5 vị trí nên đặt cây cảnh trong nhà bếp


Có rất nhiều cách để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, một trong số đó là đặt cây cảnh ở các căn phòng như nhà bếp, phòng khách. Bạn có thể đặt cây cảnh để trang trí nội thất và làm cho không gian trong nhà bếp của bạn trở nên đặc biệt.

Đặt cây cảnh trong nhà bếp không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp hạ nhiệt độ trong tăng lượng oxy trong phòng nên rất thích hợp để trong nhà bếp.

Top 5 loại cây cảnh phù hợp đặt trong nhà bếp

Có rất nhiều loại cây cảnh thích hợp để đặt trong nhà bếp, một số loại trong số đó là:

1. Cây trầu bà

Cây trầu bà

Cây trầu bà được xếp vào loại cây cảnh ít tốn công chăm sóc, cây trầu bà có thể được sử dụng như một loại cây cảnh để trang trí nhà bếp. Do đặc tính thân leo nên loại cây cảnh lá này rất thích hợp để trang trí tường bếp.

2. Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân là một loại cây trồng trong nhà rất phổ biến đối với người Việt Nam. Một trong những lý do khiến cây ngọc ngân được yêu thích là vì nó được cho là mang lại may mắn. Để đặt nó trong nhà bếp, bạn hãy chọn một cây ngọc ngân nhỏ và đặt nó vào một chậu cây cảnh độc đáo.

3. Cây thường xuân 

Cây thường xuân

Cây thường xuân là một trong những loại cây trồng trong nhà dễ trồng nhất. Cây thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Những đặc điểm yêu thích cây thường xuân nên rất lý tưởng để treo gần bồn rửa và cửa sổ trong nhà bếp.

4. Cây trầu bà lá xẻ 

Cây trầu bà lá xẻ

Với hình dạng chiếc lá đục lỗ, cây trầu bà lá xẻ là một loại cây cảnh phổ biến bổ sung cho phong cách trang trí nhà hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn định để nó trong góc bếp để nó không cản trở việc nấu nướng của bạn thì bạn nên lưu ý đến kích thước của loại cây cảnh nhiều lá này.

5. Cây cỏ bạch chỉ 

Cây cỏ bạch chỉ

Cây cỏ bạch chỉ thường là loại cây trồng cho những ngôi nhà có diện tích đất hạn chế, vì chúng có kích thước không quá lớn và có thể trồng trong chậu nhỏ. Cây cỏ bạch chỉ là cây lá mầm rất dễ chăm sóc và có khả năng thích nghi với các môi trường khác nhau nên là vật trang trí rất thích hợp cho những căn bếp hiện đại.

 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com