Thiết kế cầu thang gỗ thông minh

Cầu thang luôn được mọi người và các gia đình quan tâm khi thiết kế nhà của, giúp tạo điểm nhấn cho không gian nội thất của ngôi nhà. cầu thang được thiết kế đúng cách và hợp lý sẽ tạo nên những không gian đẹp, hơn nữa còn giúp các gia đình tiết kiệm được không gian ngôi nhà vốn nhỏ hẹp của mình. Cầu thang thông minh sẽ giúp các gia đình đạt được điều đó. Hiện nay, các thiết kế cầu thang thông minh được rất nhiều gia đình ưa chuộng, với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm hay các thiết kế cầu thang thông minh giúp tích hợp nhiều chức năng. Cấu trúc đặc biệt của cầu thang đã tạo ra 1 khoảng bên dưới nó 1 không gian mà chúng ta thường bỏ quên nó không dùng vào mục đích nào, đó là gầm cầu thang, các thiết kế thông minh tiện nghi sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Cầu thang xoắn cho nhà nhỏ. Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ, không đủ lớn để thiết kế những chiếc cầu thang lớn bắt mắt thì các gia đình có thể lựa chọn mẫu cầu thang xoắn này. Cầu thang xoắn có ưu điểm lớn so với các thiết kế cầu thang khác đó chính là tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của bạn, ngoài ra còn mang lại sự ấn tượng cho thiết kế nội thất. cầu thang xoắn không tay vịn với những thanh trụ nhỏ vừa có tác dụng làm điểm tựa khi bạn di chuyển, đảm bảo an toàn khi sử dụng vừa giúp định hình thiết kế cầu thang. Cầu thang xoắn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhưng ngôi nhà nhỏ.

Dưới đây là 1 số gợi ý về thiết kế cầu thang thông minh giúp bạn cải thiện ngôi nhà của mình.

thiết kế cầu thang thông minh - mẫu số 1

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 1

thiết kế cầu thang thông minh - mẫu số 2

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 2

Cầu thang thông minh được kết hợp hài hòa và độ đáo với những thiết kế khác. Như các bạn đã thấy, thiết kế cầu thang này được dấu gọn bởi chiếc giá sách. Cầu thang chỉ được thiết kế đơn giưn với những bậc ngang hở, không tay vịn, vừa đủ để có thể di chuyển qua lại, tiết kiệm diện tích đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, thiết kế cầu thang còn giúp bạn có thể lấy được những cuốn sách ở trên cao một cách dễ dàng, quả là một sự kết hợp ăn ý phải không nào.

thiết kế cầu thang thông minh - mẫu số 3

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 3

Đây tiếp tục là một thiết kế cầu thang xoắn đẹp mắt cho ngôi nhà nhỏ của bạn. Ý tưởng sử dụng gỗ như một trụ cây đem lại sự ấn tượng và mới là cho thiết kế cầu thang cũng như ngôi nhà của bạn. Các bậc cầu thang gỗ được thiết kế lạ mắt, hai đầu tròn, không được thiết kế vuông vắn như các thiết kế cầu thang thông thường, chính đây là điểm nhấn cho chiếc cầu thang. Ngoài ra, lan can cầu thang kính mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế. Cầu thang thông minh với các thiết kế độc đáo sẽ luôn tạo sự thu hút cho ngôi nhà của bạn.

thiết kế cầu thang thông minh - mẫu số 4

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 4

Thiết kế cầu thang thông minh vô cùng mới lạ này là một ý tưởng kết hợp bậc cầu thang và lan can cầu thang trong cùng một thiết kế. Bậc và lan can được làm từ cùng một chất liệu, nối liền nhau tạo nên những đường nét mềm mại, uyển chuyển như làn sóng, mang lại cảm giác mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Để có được không gian nội thất bắt mắt thì các gia đình nên lựa chọn sự mới lạ, phá cách trong kết hợp vật liệu cũng như kiểu dáng.

Cầu thang thông minh - Thiết kế số

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 5

Cầu thang thông minh - Thiết ké số 6

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 6

Cầu thang thông minh - Thiết ké số 7

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 7

Cầu thang thông minh - Thiết ké số 8

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 8

Cầu thang thông minh - Thiết ké số 9

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 9

thiết kế cầu thang thông minh - mẫu số 5

Cầu thang thông minh – Thiết kế số 10

Cầu thang đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng với gam màu đen trắng tương phản cùng thiết kế theo kiểu zic zac độc đáo. Cầu thang thông minh với những tính năng và ưu điểm vượt trội mang lại không gian sống tiện nghi, hiện đại và ấn tượng. Các gia đình hãy liên hệ với Tủ bếp gỗ công nghiệp để chúng tôi giúp bạn có được các thiết kế cầu thang tiết kiệm không gian, cầu thang thông minh nhiều chức năng giúp cải thiện không gian sống của gia đình bạn. Skyhome luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome