Cầu thang kính, sự khác biệt của ngôi nhà

Xếp hạng

✅Cầu thang là 1 điểm nhấn rất quan trọng cho ngôi nhà. Từ xưa đến nay thì hầu hết mọi người đều lựa chọn cho ngôi nhà của mình ✅cầu thang gỗ để mang đến sự sang trọng thì ngày nay xu hướng ✅cầu thang kính lại được khá nhiều người chú ý đến nhờ sự đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại. Cầu thang kính với nhiều thiết kế ấn tượng và táo bạo, mang những ý tưởng mới độc đáo sẽ giúp cho bạn có được một không gian sống bắt mắt, ấn tượng, đẹp mắt.

Cầu thang kính mang lại sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn, với sự tinh tế và hiện đại thì cầu thang kính hứa hẹn sẽ là thiết kế cầu thang dẫn đầu trong các xu hướng thiết kế cầu thang hiện đại. Dưới đây skyhome đã tổng hợp một vài mẫu cầu thang kính ấn tượng nhất, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Cầu thang kính đẹp - mẫu số 1

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 1

Cầu thang kính đẹp - mẫu số 2

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 2

Cầu thang kính đẹp - mẫu số 3

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 3

Cầu thang kính đẹp - mẫu số 4

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 4

Cầu thang kính đẹp - mẫu số 5

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 5
Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt - Mẫu số 6

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 6

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt - Mẫu số 7

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 7

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 8

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt - Mẫu số 9

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 9

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt - Mẫu số 10

Thiết kế cầu thang kính đẹp, khác biệt – Mẫu số 10

Cầu thang gỗ kết hợp với tấm chắn bằng kíng giúp cho không gian trở nên thoáng hơn sáng trọng hơn và vẫn giữ được an toàn cho người sử dụng. Trong khi đó mẫu cầu thang nữa bằng gỗ nâu kết hợp với kính sáng trắng làm tăng thêm sự sang tring cho ngôi nhà. Bậc cầu thang được làm bằng kính giúp cho không gian hiện đại tươi sáng hơn so với thiết kế cầu thang bậc đá hay bậc gỗ thường thấy. Cầu thang kính với sự sử dụng linh hoạt vật liệu hiện đại này mang lại các thiết kế nội thất khác nhau với những mẫu cầu thang đẹp theo những cách riêng biệt. Trên đây chỉ là một vài mẫu cầu thang kính tiêu biểu, để tìm hiểu thêm về cầu thang kính cũng như các mẫu cầu thang kính mới nhất, mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn một cách tốt nhất.