Cầu thang kính hoàn thiện không gian sống

Xếp hạng

Nếu như trước kia những chiếc ✅cầu thang thường được làm bằng xi măng hoặc sắt  hay ✅cầu thang gỗ thì ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học – kĩ thuật hiện đại đã dần thay thế những chiếc cầu thang có phần nặng nề và kém sang trọng đó bằng ✅cầu thang kính cường lực bởi những tính năng, đặc điểm nổi trội của nó đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật trong ✅thiết kế nội thất cũng như tính thẩm cao cho mọi không gian sống. Cầu thang kính làm tăng sự hiện đại sang trọng cho căn nhà của bạn nhất là làm tăng không gian căn nhà cũng như làm nổi bật hơn các thiết kế hay trong trí trong căn nhà của bạn.

Cầu thang kính mang đến cho ngôi nhà của bạn một điểm nhấn bắt mắt, sử dụng cầu thang kính sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Dưới đây là một số thiết kế cầu thang kính đẹp, skyhome mời các gia đình cùng chiêm ngưỡng.

Cầu thang kính hoàn thiện không gian sống

Cầu thang kính giúp nới rộng không gian trong nhà nhờ vào đặc tính trong suốt của những tấm kính. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa cầu thang kính với các loại cầu thang khác thường dùng những thanh chắn, tay vịn khá cồng kềnh và tính thẩm mỹ không cao. Hơn nữa cầu thang kính nhằm tăng không gian sáng cho căn nhà của bạn làm nổi bật hơn các thiết kế hay trang trí trong căn nhà của bạn. Cầu thang kính với vật liệu kính cường lực không chắn sáng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sáng hơn, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

cầu thang kính đẹp

Cầu thang kính tạo nên sự độc đáo cho không gian căn nhà của bạn nhằm thu hút ánh mắt nhìn của mọi người hơn nữa việc sử dụng kính cường lực  giúp cầu thang của bạn  không nặng nề nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho người sư dụng. Cầu thang kính cũng giúp giảm công sức trong việc vệ sinh căn nhà của bạn vì vật liệu kính rất dễ lau rửa, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian lau chùi là cầu thang lại sáng bóng.

cầu thang kính mới

Cầu thang kính có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau giúp tạo nên một thiết kế cầu thang đẹp. Cầu thang này được thiết kế khá đơn giản như những thiết kế cầu thang thông thường, với bậc bê tông và tay vịn gỗ khá sang trọng. Cách sử dụng lan can kính giúp cho thiết kế cầu thang trở nên hiện đại và tinh tế hơn. Lan can kính giúp cho cầu thang trở nên bắt sáng hơn, ấn tượng hơn, thiết kế cầu thang giờ đây không chỉ là thiết kế phục vụ việc đi lại và di chuyển giữa các tầng mà còn là thiết kế trang trí ấn tượng với  vật liệu kính bắt mắt.

cầu thang kính đẹp

Cầu thang bậc kính hiện nay cũng đang là một xu hướng thiết kế cầu thang được nhiều gia đình ưa chuộng. Các bậc kính được sản xuất và thiết kế đặc biệt để có thể chịu được lực lớn, đảm bảo an toàn khi đi lại của mọi người. Cầu thang bậc kính sẽ cho ta cảm giác rất mới lạ khi bước đi trên các bậc cầu thang trong suốt, có thể nhìn xuyên qua được. Cầu thang kính với tay vịn và lan can inox này mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Kính là inox đều là các vật liệu bền, bắt sáng và dễ dàng lau chùi giúp cầu thang luôn đẹp.

cầu thang kính

Thiết kế cầu thang này được làm hoàn toàn từ kính đem lại không gian tinh tế và vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Cầu thang kính kết hợp với các thiết kế đèn led giúp cho ngôi nhà của bạn càng thêm lung linh. Cầu thang kính là ưu tiên mới trong thiết kế không gian căn nhà bạn khẳng định đẳng cấp sự sang trọng cũng như hiện đại tạo nên không gian sạch sáng đẹp cho căn nhà của bạn. Skyhome rất hân hạnh được giúp các gia đình thiết kế cầu thang kính phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà của bạn, giúp cải thiện không gian sống, mang lại không gian sống đẹp và tiện nghi nhất.