Cầu thang inox có những loại nào

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Hiện nay hầu hết các ngôi nhà xây dựng hiện nay đều là nhà cao tầng nên nhu cầu thiết kế cầu thang cũng theo đó mà tăng cao. Cầu thang hiện nay cũng có rất nhiều loại, cầu thang inox, cầu thang gỗ, cầu thang sắt nghệ thuật,.. mỗi laoij cầu thang đều mang một vẻ đẹp riêng và có những ưu nhược điểm riêng. Cầu thang inox có thể nói là loại cầu thang mới hơn so với các loại kia nhưng đã và đang được sử dụng rất rộng rãi trong gia đình. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu xem cầu thang inox có những loại nào và ưu nhược điểm của cầu thang inox nhé.

cầu thang inox đẹp

Cầu thang inox bậc kính (skyhome.vn)

Có thể chia cầu thang inox làm 2 loại chính là cầu thang tay vịn gỗ và cầu thang tay vịn inox, đây là 2 loại được các gia đình ưa chuộng nhất.

Đối với cầu thang tay vịn inox, tất cả các bộ phận được làm từ chất liệu inox. Chất liệu inox hiện nay được sử dụng khá rộng rãi, dù nhẹ nhưng rất cứng, lại không han gỉ và mối mọt nên rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất, bạn cũng sẽ yêu tâm khi thiết kế cầu thang thoát hiểm ngoài trời với loại chất liệu này.

cầu thang inox tay vịn gỗ

Tay vịn cầu thang inox (skyhome.vn)

Khi kết hợp thêm tay vịn gỗ cho ta một thiết kế cầu thang sang trọng và hiện đại hơn. Với chất liệu gỗ làm tay vịn sẽ khắc phục được nhược điểm của tay vịn gỗ đó là mát vào mùa hè tuy nhiên hơi lạnh vào mùa động.

cầu thang inox

Cầu thang inox bậc gỗ (skyhome.vn)

Cầu thang inox đang là mẫu cầu thang được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế cầu thang cho căn nhà mới xây thì đây cũng sẽ là một gợi ý dành cho bạn cùng gia đình tham khảo. Với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, skyhome tin rằng đây vẫn sẽ là thiết kế cầu thang được ưa chuộng trong thời gian tới. Mời các gia đình ghé qua skyhome để chiêm ngưỡng những mẫu cầu thang inox đẹp nhất.

 

 

 

 

 

Biệt Thự

Nhà Gỗ Đẹp

offer banner1

Nhà Gỗ Kẻ Truyền

offer banner1

Nhà Gỗ 3 Gian

offer banner1

Nhà Gỗ Xoan

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự