Cấu tạo của vách tắm kính trượt.

Khi mà xu hướng hiện nay càng ngày người tiêu dùng càng chú trọng đến thẩm mĩ của vật liệu bên cạnh việc lựa chọn chất liệu thì việc sử dụng kính làm vật liệu trong xây dựng hay thiết kế đã không còn gì xa lạ. Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn cấu tạo của vách tấm kính.

Vách tắm kính trượt

Vách tắm kính trượt tiện dụng cho việc đóng mở (skyhome.vn)

Vách tắm kính trượt là gì???? Khá nhiều người đã quen và biết được đặc điểm của vách tấm kính trượt, đó là việc sử dụng những tấm kính cường lực vói độ dày từ 8 đến 12mm,hệ thống ray trượt và tay cầm, đẩy với phụ kiện chống dỉ inox và hệ thống doăng chắn nước ở cạnh và đáy vách kính.

phòng tắm kính

Cửa trượt giúp tiết kiệm không gian cho nhà tắm (skyhome.vn)
Vách tắm kính cửa trượt tiết kiệm được không gian, nhẹ nhàng hơn trong khi sử dụng, phòng tắm kính đã đáp ứng yêu cầu này một cách thỏa đáng, đồng thời với kiểu dáng sang trọng phòng tắm kính cửa trượt là những lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng.

Vách kính

Cửa kính trượt ngang giúp bạn có được nhiều không gian sử dụng hơn (skyhome.vn)

Cấu tạo của kính trượt:

Hầu hết vách tắm kính có kích thước không quá 2200mm để tránh trường hợp kịch trần làm khí không lưu thông sẽ gây cảm giác ngạt khí, khó thở cho người bên trong.Diện tích của vách tắm có khung khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực được ghép với nhau bởi các phụ kiện inox 304. Ngoài ra, vách tắm kính cửa trượt còn có các phụ kiện đi kèm như: bộ kiện ray trượt, ray trượt, tay nắm, doăng chắn nước, chân đá chắn nước, keo silicol…

VÁch tắm kính

Vách kính được làm từ kính cường lực, chịu lực, chịu nhiệt (skyhome.vn)

Ưu điểm:

Tác dụng lớn nhất là đảm bảo sự tiện lợi cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn về mặt thẩm mĩ nhưng đồng thời cũng tạo ra cảm giác an toàn cho người dùng.

Vách tắm kính trượt thường được làm bằng kính cường lực 10 mm, 12mm kết hợp với phụ kiện chính hãng bền đẹp theo thời gian, đa dạng về mẫu mã, tiện dụng phù hợp với mọi không gian, diện tích.