Cấu tạo của vách ngăn kính di động

Vách ngăn kính di động là một trong những sản phẩm mới bên cạnh những loại vách ngăn bằng gỗ, bằng nhựa đã tương đối quen thuộc với người tiêu dùng. Xuất hiện khi mà các loại vách ngăn khác đã trở lên phổ biến,có mặt ở hầu hết mọi nơi, thế làm cách nào để vách ngăn kính có thể chiếm được tình cảm của người dùng.

Hãy cùng Skyhome tìm hiểu về cấu tạo vách ngăn kính di động nhé.

vách kính di động

Vách ngăn kính di động hiện đại (skyhome.vn)

Vách kính di động là vách ngăn di động được làm từ chất liệu kính, nó có đầy đủ các chức năng và ưu điểm vượt trội của một thiết kế vách ngăn di động thông thường:

– Tiết kiệm diện tích và chi phí: chúng ta có thể sử dụng vách ngăn di động để ngăn chia không gian lớn thành những không gian nhỏ hơn.

vách ngăn kính

Vách kính mờ (skyhome.vn)

– Khả năng cách âm tốt.

– Sử dụng vách ngăn di động không cần ray dẫn hướng ở bên dưới.

– Vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng, không gian nhà ở.

vách ngăn kính di động

Vách ngăn kính nghệ thuật (skyhome.vn)

Vách ngăn kính có cấu tạo khá công phu và đòi hỏi tính tỉ mỉ và có tính chính xác cao cho sản phẩm này, kính sẽ được tạo ra và nung nóng tới một nhiệt độ nhất định phù hợp nhất theo tiêu chuẩn và tiến hành làm nguội nhanh nhất so với mức làm nguội thông thường.

Do quá trình này được thực hiện tỉ mỉ nên vách ngăn kính có khả năng chịu lực lớn hơn nhiều lần với kính thông thường. Cấu tạo của vách ngăn kính di động cũng giống như hầu hết các loại vách ngăn khác.

Mẫu vách ngăn kính di động mới nhất

Vách ngăn kính di động cho phòng họp (skyhome.vn)

Chất liệu kính từ trước đến nay trong bất cứ thiết kế nào cùng giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng hơn, sáng sủa và rộng rãi hơn. Đối với thiết kế vách ngăn kính di động, bạn sẽ có được một không gian sống được phân chia một cách hoàn hảo, đẹp mắt và vô cùng hiện đại, tiện nghi. Mời các gia đình đến với skyhome để tìm hiểu rõ hơn về thiết kế vách ngăn di động đẹp từ chất liệu kính này, hãy để skyhome hoàn thiện ngôi nhà của bạn.