Cấu tạo của cửa sắt kính

Xếp hạng

Từ xa xưa, con người đã có ý thức sử dụng cửa như công cụ để bảo vệ ngôi nhà của mình. Hiện nay bên cạnh việc sử dụng cửa gỗ đã trở thành thói quen của người Việt từ lâu đời thì việc sử dụng các loại cửa cuốn, cửa sắt cũng khá phổ biến. Việc tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm của các loại cửa sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn loại cửa thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Skyhome sẽ giành bài viết này để giới thiệu đến bạn đọc cấu tạo của cửa sắt kính.

cửa sắt kính thông phòng

Cửa sắt chắc chắn kết hợp các ô kính đẹp mắt (skyhome.vn)

Điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất của cửa sắt kính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắt và kính để giúp không gian không bị bó hẹp mà có điểm nhấn, giúp cho ngôi nhà có thể gần gũi hơn. Bên cạnh đó cũng có những đặc điểm quen thuộc của cửa sắt là:

– Cấu tạo vững chắc, bảo vệ kiên cố cho ngôi nhà.

– Độ bền cao, chịu được tác động xấu của môi trường nhờ lớp sơn chống gỉ và lớp sơn mầu.

– Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, mang cả nét cổ điển và hiện đại cho ngôi nhà.

cửa sắt kính

Kính trong giúp ngôi nhà trở nên sáng hơn (skyhome.vn)

Khi sử dụng cửa sắt an toàn ở chỗ chính là khả năng chống trộm, bảo vệ ngôi nhà. So với những loại cửa khác thì cửa sắt được làm từ vật liệu sắt có độ cứng bền cao, nên không dễ bị đập phá.
Với tính chất là một loại kim loại có độ bền cao nên cửa sắt kính gần như có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Trong điều kiện hiện nay việc gia công cửa sắt được phun sơn kỹ lưỡng nên tránh được các hiện tượng gỉ sét. Điều này sẽ làm cho cửa sắt có tuổi thọ sử dung lâu hơn so với các loại cửa khác.

cửa sắt kính 4 cánh

Cửa khung sắt kết hợp kính gương (skyhome.vn)

Ngoài ra cửa sắ còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc thẩm mỹ rất đẹp mắt. Vì thế chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được những cánh cửa sắt vừa bền, vừa an toàn những cũng rất đẹp phù hợp với không gian sống của gia đình mình. Tại skyhome có rất nhiều các mẫu cửa sắt kính đẹp hiện đại, mời bạn cùng gia đình đến với chúng tôi để chọn được mẫu cửa đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.