Cấu tạo của cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn là sản phẩm hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng để giúp bảo vệ ngôi nhà bạn một các an toàn nhất. Cửa cuốn cũng có rất nhiều loại, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tốc độ cao,.. mỗi loại cửa cuốn đều có những ưu nhược điểm riêng. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu về cửa cuốn tấm liền cùng cấu tạo của cửa cuốn tầm liền.

Cửa cuốn tấm liền được lắp ráp trên dây chuyền tự động  và khép kín, không sử dụng nan cửa xếp đan xen. Phần thân cửa là những phiến liền lớn, thường là nhôm, thép hay hợp kim.

thiết kế cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền (skyhome.vn)

Cửa cuốn tấm liền có những bộ phận không thể nào thiếu được để tạo nên một thiết kế cửa cuốn đạt chuẩn.

1, Trục

Giúp cố định cửa và gắn motor

2, Thân cửa

Là các tấm hợp kim được tạo sóng để bảo đảm thân cửa cuốn cứng và bền. Những tấm hợp kim này đã được ghép nối với nhau bằng loại máy ép lăn áp lực cao, đảm bảo mối ghép chắc chắn và tình thẩm mỹ cao.

cửa cuốn

Cửa cuốn tự động tiện lợi khi sử dụng (skyhome.vn)

3, Lò xo

Lò xo cửa cuốn được làm từ chất liệu thép đảm bảo sức đàn hồi cao và độ bền tốt. Hệ thống lò xo có tác dụng trợ lực cho toàn bộ thiết kế cửa.

4, Ray

Ray đươc làm từ nhôm chống gỉ, chống ăn mòn, có tác dụng cố định hướng cửa cuốn và thanh lá.

5, Motor

Hệ thống motor (động cơ) được thiết kế trong lô cuốn nên không mất nhiều không gian của 2 bên mép cửa. Hệ thống motor giúp cho hệ thống cửa cuốn có thể tự động đảo chiều khi gặp phải các vật cản.

cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn (skyhome.vn)

6, Dây rút

Có dạng chốt ly hợp, trợ lực nhẹ nhàng nên rất dễ dàng và thuận tiện chuyển từ chế độ điều khiển bằng điện qua chế độ dùng tay khi mất điện.

7. Bộ điểu khiển

Giúp cửa cuốn điều khiển từ xa, có hệ thống báo cháy, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Mời các bạn đến với skyhome để tìm hiểu rõ hơn về loại cửa cuốn tấm liền này cũng như tìm hiểu thêm các mẫu cửa cuốn khác nhé.