Cao ốc văn phòng chợ Đũi- quận 3

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Cao ốc văn phòng chợ Đũi- quận 3 là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hoa Lâm với tổng trị giá hợp đồng khoảng 2,4 triệu $ với quy mô 20 tầng nổi & 3 tầng hầm. Công trình gồm 4 thang máy tốc độ cao cùng hệ thống cầu thang bộ ở vị trí thuận lợi rất phù hợp cho các trụ sở công ty cũng như các trung tâm hành chính văn phòng. Tòa nhà được thiết kế hiện đại sử dụng công nghệ hiện đại với hệ thống kính cường lực ,trần thạch cao cũng như các thiết kế mới hiện đại đạt chuẩn trên thế giới.

cao ốc văn phòng đẹp

Công trình với thieesrt kế sang trọng hiện đại lại nằm trên vị trí trắc địa của thành phố ngã tư Võ Văn Toàn tại quận 3 thành phố đây là khu tổ hợp mới phát triển là trung tâm phát triển khá mạnh của thành phố. Tòa nhà sử dụng hệ thống kính cường lực sử dụng công nghệ mới với hệ thống chống ồn chốn bức xạ nhiệt giúp cho các văn phòng làm việc có thể đạt tính ưu việt nhất.

cao ốc văn phòng chợ Đũi quận 3

Bên trong tòa nhà được thiết kế theo hướng sáng cung cấp tối đa nguồn sáng tự nhiên cho các văn phòng giúp các công ty có thể giảm bớt mối lo lắng về vấn đề không gian cũng như độ sáng làm việc cho công ty giúp nhân viên làm việc hiệu quả nhất cũng như giảm stress cho mọi người trong công việc. Công trình sử dụng trần thạch cao công nghệ mới hệ thống đèn led cũng như các vách ngăn kính đây là không gian hoàn hảo nhất cho các trung tâm văn phòng trong cả nước hiện nay.

cao ốc văn phòng quận 3

Tòa nhà tọa lạc tại vị trí thuận lợi với hệ thống bãi xe giao thông thuận lại thông thoáng rất phù hợp với các công ty tránh được tình trạng ùn tắc trong các tuyến đường trung tâm làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc của nhân viên và hoạt động thương mại của công ty. Công trình với 20 tầng rất phù hợp cho các công ty cũng như các hoạt động giao dịch ngân hàng và thương mại cho các doanh nghiệp.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự