Cao Đẳng Dược Phú Thọ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Cao Đẳng Dược Phú Thọ tọa lạc tại đại lộ Hùng Vương, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Được thành lập vào năm 1990, trải qua 5 lần đổi tên, Cao Đẳng Dược Phú Thọ đã đạt được nhiều thành tích và nhiều phần thưởng cao quý như Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Huân chương Lao động hạng ba và nhiều giải thưởng khác. Mục tiêu phấn đấu của nhà trường là đến năm 2020 sẽ trở thành cơ sở giáo dục đa cấp đa ngành theo hướng hội nhập quốc tế, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của đất nước.

Năm 2010, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ đã đầu tư nâng cấp phòng học cũ, làm mới toàn bộ trần bằng hệ thống tran thach cao do skyhome tài trợ và cung cấp, đồng thời xây lại cổng chính của trường hết sức cầu kỳ, có giá trị lên tới hàng tỉ đồng. Nhiều ý kiến cho rằng chiếc cổng trông kệch cỡm so với những dãy nhà cao tầng phía sau.

Hiến máu ở Cao Đẳng Dược Phú Thọ

Ngoài hoạt động dạy và học, mỗi năm 2 lần Cao Đẳng Dược Phú Thọ đều tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường. Các sinh viên đủ điều kiện đều tham gia hiến máu. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, toàn bộ lượng máu thu được đều được ủng hộ cho bệnh viện đa khoa Phú Thọ, đã giúp đỡ được không biết bao nhiêu bệnh nhân. Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ đã và đang hoạt động với 7 giá trị cốt lõi: lấy chất lượng làm cam kết, lấy trí tuệ và khoa học làm nền tảng,lấy bản sắc làm sự tự tin, đẳng cấp quốc tế để hướng tới, lấy hướng nghiệp cho sinh viên làm khởi sự mọi hoạt động.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự