Căn phòng lấy cảm hứng từ những đường cong

Xếp hạng

✅Thiết kế nhà hiện nay được biến tấu và cách điệu theo nhiều cách khác nhau, đảm bảo mang lại sự mới lạ và đáp ứng những mong muốn của con người. Ngày nay thì căn hộ được trang trí theo nhiều mã mã và hình thức khác nhau.

Kiến trúc nội thất của ngôi nhà không còn đơn thần là những cây cột trụ, những bứ tường phẳng tạo cảm giác chắc chắn và vững trãi nữa, mà xu hướng sử dụng những đường cong trong thiết kế nhà đang trở nên rất thịnh hành. Những đường cong được sử dụng một cách khéo léo, mang lại sự mềm mại, uyển chuyển, tạo sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về ngôi nhà tuyệt đẹp được lấy cảm hứng từ những đường cong.

Căn phòng nhìn nổi bật lên với trần nhà với những đường cong mềm mại. Nhắc đến đường cong thì ta nghĩ đến sự mềm mại sự thoải mái. Ngôi nhà với nhiều đường cong thể hiện chủ ngôi nhà là người thích sự nhẹ nhàng thoải mái.

nội thất đẹp - mẫu số 1

Căn phòng lấy cảm hững từ những đường cong – Thiết kế số 1

Những đường cong trong thiết kế nhà cửa hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi, mang lại sự mới lạ, ấn tượng cho không gian ngôi nhà của bạn. Những đường cong có thể xuất hiện và ứng dụng ở khắp mọi nơi, trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay cầu thang hay các thiết kế trang trí khác. Tuy nhiên, các gia đình cũng không nên quá lạm dụng những đường nét cong uốn lượn này, nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên rối mắt, diêm dúa, phản tác dụng, làm mất đi tính thẩm mỹ của căn nhà.

nội thất đẹp - mẫu số 2

Căn phòng lấy cảm hững từ những đường cong – Thiết kế số 2

Phòng ngủ lấy cảm hứng từ những phòng ngủ theo phong cách cổ điển, sang trọng mang một chút hơi hướng hoàng gia, hoàng tộc. Từ những chiếc cột, đến thiết kế giường đều mang phong cách rất ấn tượng, thoạt nhìn đã làm cho người ta cảm nhận được một sự sang trọng, đẳng cấp và có phần uy nghiêm. Những đường cong được sử dụng hết sức hiệu quả.

Ngoài ra, những đường cong còn được ứng dụng thiết kế cầu thang, thiết kế kệ ti vi, thiết kế các kệ trang trí, trần thạch cao mang lại sự mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

nội thất đẹp - mẫu số 3

Căn phòng lấy cảm hững từ những đường cong – Thiết kế số 3

Phòng khách với những đường cong. Đường cong được biến tấu như một cách cửa nối giữa phòng khách sang phòng làm việc. Cách thiết kế lối đi hình vòm cung là cách đã được ông cha ta sử dụng từ rất lâu đời, mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ điển. Thiết kế này đã được biến tấu với cách phối hợp kệ sách độc đáo. Theo hình vòm cung, những ô kệ sách được thiết kế một cách vô cùng hài hòa và đẹp mắt, các gia đình cũng có thể dựa trên ý tưởng này để thiết kế một kệ trang trí độc đáo.

nội thất đẹp - mẫu số 4

Căn phòng lấy cảm hững từ những đường cong – Thiết kế số 4

Trên đây là phòng ngủ cũng được thiết kế nhờ lấy cảm hứng từ những đường cong. Xuất hiện rất nhiều đường cong trong căn phòng như tủ, cột…. đường cong tạo nên cảm giác mềm mại cho ngôi nhà giúp cho người sử dụng cũng như những vị khách đến chơi cảm giác thoải mái dễ chịu. Phòng ngủ này sử dụng tông màu nhẹ nhàng ,kết hợp với những đường nét uyển chuyển mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng, giúp cho mọi người có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu. Những đường cong đẹp mắt giúp cho phòng ngủ thêm phần ấn tượng.

nội thất đẹp - mẫu số 5

Căn phòng lấy cảm hững từ những đường cong – Thiết kế số 5

Thiết kế nhà bếp cũng được lấy cảm hứng từ những đường cong mềm mại. Như các bạn có thể thấy được, đường cong được nối tiếp từ sàn lên đến tận trần nhà, tạo điểm nhấn về không gian nội thất, giúp cho nhà bếp trở nên bắt mắt hơn, ấn tượng hơn. Đường cong luôn tạo dấu ấn và hiệu ứng thị giác tốt hơn so với đường thẳng, chính vì vậy việc sử dụng đường cong trong thiết kế nội thất giúp bạn có được những không gian đẹp hơn, ấn tượng hơn. Có rất nhiều ý tưởng về sử dụng đường cong trong thiết kế nhà, thiết kế nội thất, mong rằng các gia đình sẽ biết cách phối hợp và tiết chế chúng để có được không gian hoàn hảo nhất.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...