Căn bếp Xám – vàng cho không gian nhà bếp thêm hiện đại

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định phong cách cũng như vẻ bề ngoài của căn bếp nhà bạn. ✅Nội thất nhà bếp không chỉ thể hiện qua những thiết kế nội thất độc đáo mà còn thể hiện ở cách bạn sử dụng màu sắc, màu sắc cùng với phong cách thiết kế chính là 2 yếu tố giúp bạn kết nối các ✅thiết kế nội thất với nhau và với kiến trúc Phòng bếp nhà bếp. Hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay ấm áp gần gũi hay sôi nổi trẻ trung, tất cả đều thể hiện trong cách phối màu nhà bếp cũng như ✅tủ bếp  đẹp của bạn. Màu sắc sẽ giúp bạn thể hiện phong cách nội thất nhà bếp, những vẻ đẹ[ cả các thiết kế nội thất.

Màu vàng là một màu hết sức nổi bật, trẻ trung, năng động. Màu xám là một màu trung tính, đem lại sự đơn giản. Màu vàng và màu xám kết hợp với nhau sẽ đem lại cho gia đình bạn một không gian bếp vừa hiện đại lại rất tươi mới. Dưới đây skyhome sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà bếp sử dụng 2 gam màu này cũng như cách phối hợp màu vàng và xám sao cho đẹp và hiệu quả nhất.

căn bếp xám-vàng- mẫu số 1

Sắc vàng rực rỡ kết hợp với màu xám làm cho thiết kế nhà bếp của bạn trở nên hiện đại hơn. Nếu như chỉ sử dụng một màu vàng thì nhà bếp sẽ trở nên trẻ trung, có phần quá nổi bật và chói mắt, còn nếu với một mình sắc xám sẽ làm cho nhà bếp của bạn trở nên vô cùng hiện đại, tuy nhiên lại có phần khá tẻ nhạt. Sự kết hợp 2 màu sắc này cũng như một sự bù trù cho nhau tạo nên không gian bếp hiện đại và phong cách.

căn bếp xám-vàng- mẫu số 2

Khi kết hợp 2 màu sắc này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 màu làm màu sắc chính, màu còn lại tô điểm và trang trí thêm. Đây là thiết kế tủ bếp với gam màu vàng ấn tượng, được phối hợp thêm mặt đá màu xám cũng như cách lựa chọn backplash hoa văn ấn tượng, backplash chính là phần tường ngay phía trên tủ bếp. Ngoài ra, không gian bếp còn trở nên đẹp mắt hơn nhờ cách sử dụng những đồ dùng nhà bếp đồng màu.

căn bếp xám-vàng- mẫu số 3

Thiết kế nhà bếp đơn giản với những món đồ nội thất có đường nét tối giản, không cầu kỳ, vẻ đẹp được tạo nên chủ yếu nhờ những đường nét hình khối và màu sắc. Sự phối hợp hài hòa màu vàng tươi và màu xám đậm giúp cho nhà bếp ấn tượng và đẹp mắt hơn. Ngoài thiết kế tủ bếp thì các đồ nội thất khác như bàn ăn, sàn nhà đều sử dụng 2 màu sắc này tạo sự kết nối trong nội thất nhà bếp.

căn bếp xám-vàng- mẫu số 4

Bạn cũng có thể sử dụng màu xám cho nội thất nhà bếp thêm sang trọng, tạo điểm nhấn bằng cách thêm một số chi tiết màu vàng như căn bếp này. Tổng thể màu xám có vẻ hơi nhàm chán tuy nhiên khi đưa thêm các đồ nội thất nhỏ màu vàng tươi sáng vào thì như tạo thêm sức sống và sự tươi mới cho căn bếp. Các bà nội trợ có thể lựa chọn bất cứ những chi tiết nhỏ nào như ghế ăn, hay đèn bếp, đèn chùm hay những đồ dùng nhỏ trong nhà bếp để tạo sự ấn tượng và hút mắt.

căn bếp xám-vàng- mẫu số 5

Sự kết hợp 2 gam màu xám vàng với độ đậm nhạt khác nhau cũng như cách phối hợp khác nhau sẽ cho ta những không gian nội thất đẹp theo một cách riêng biệt. Skyhome  luôn là điểm đến của các bạn trẻ khi chọn mua tủ bếp cho căn nhà nhỏ của mình, tại đây có trưng bày rất nhiều các mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ không chỉ với 2 gam màu xám và vàng mà còn rất nhiều các kiểu dáng và màu sắc để các gia đình lựa chọn mua và thiết kế.