Cafe phim Cine Cafe

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Cafe phim Cine Cafe 136 Yên Lãng Hà Nội là một điểm đến khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hà thành. Khái niệm cafe phim không còn quá xa lạ đối khi mà vài năm trở lại đây các quán cafe phim được xây dựng ngày càng nhiều. Cafe phim, đúng như tên gọi, dịch vụ của quán là sự kết hợp của quán cafe và rạp chiếu phim mini, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các hình thức phòng xem phim mini thường là sự lựa chọn của những cặp tình nhân hay nhóm bạn muốn xem phim với không gian riêng tư, Cafe phim Cine Cafe đáp ứng những nhu cầu đó.

view quán

Không gian quán (skyhome.vn)

Cafe phim Cine Cafe có view đẹp và bắt mắt, sử dụng màu xanh với sự kết hợp các đồ vật trang trí rất hài hòa và hút mắt người nhìn, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng mỗi lần tới quán. Quan phục vụ những đồ ăn nhẹ và đồ uống cơ bản như một quán cafe bình dân  với các loại đồ ăn vặt cập nhật theo xu hướng và đồ uống bổ dưỡng nhiều màu sắc.

Không gian quán

Bạn có thể chụp ảnh kỷ niệm tại đây (skyhome.vn)

Về cơ bản, quán khá đơn giản nhưng không đơn điệu. Tại một góc quán có chỗ check in và treo ảnh của khác tới quán, mỗi nhóm bạn tới quán đều được tặng một tấm ảnh chung của nhóm, đây cũng là điểm các bạn trẻ rất thích khi tới đây.

cine-cafe

Biển hiệu in tên quán nổi bật (skyhome.vn)

quán gần hồ thoáng mát

View quán (skyhome.vn)

Quán nằm ngay cạnh hồ, có view nhìn ra hồ hết sức đẹp mắt. Cạnh hồ cũng là một lợi thế của quán, làm cho không gian quán trở nên thoáng đãng và mát mẻ tự nhiên, không bị bó hẹp không gian bởi điều hòa.

Phim chiếu tại quán

Những bộ phim mới nhất (skyhome.vn)

Cafe phim Cine Cafe luôn cập nhật những bộ phim mới nhất để đưa đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với nhiều đói tượng khác nhau như các cặp tình nhân, nhóm bạn bè hay cả gia đình khi đến nơi đây đều lựa chọn được những bộ phim ưa thích.

Giải pháp cho phòng khách thiếu sáng

Nguyên nhân và Cách chỉnh cửa kính thủy

SỰ THÔNG DỤNG CỦA VÁCH TẮM KÍNH NGÀY NAY

phòng xem phim

Phòng xem phim (skyhome.vn)

Phòng xem phim là phòng khá riêng tư, bạn có thêt chọn phòng 2 người hay một nhóm. Cafe phim Cine Cafe cũng phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống trong phòng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện (skyhome.vn)

Phòng xem phim cũng là nơi các bạn trẻ thường chọn để tổ chức tiệc sinh nhật hay một màn tỏ tình lãng mạn. Nhiều anh chàng đa lựa chọn Cafe phim Cine Cafe Lãng Yên để bày tỏ tình cảm của mình. Cafe phim Cine Cafe có các dịch vụ tổ chức sự kiện nếu bạn đặt trước. Nếu bạn muốn xem phim với một không gian yên tĩnh và riêng tư cùng gia đình hay đám bạn hay người thương thì Cafe phim Cine Cafe là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Biệt Thự

Nhà Gỗ Đẹp

offer banner1

Nhà Gỗ Kẻ Truyền

offer banner1

Nhà Gỗ 3 Gian

offer banner1

Nhà Gỗ Xoan

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự