Cafe Lão Hạc

  SonVU 0966408078

  04/10/2016

  0 nhận xét

Nhắc đến Sài Gòn không thể không nhắc tới những quán cafe kiểu cũ, những quán cafe không trang trí cầu kỳ, rất bình dân giản dị nhưng vẫn rất thu hút mọi người bởi chính sự giản dị mộc mạc đó. Cafe Lão Hạc là một trong những quán cafe như vậy, đây là một quán cafe đẹp theo cách rất riêng của nó.

Cafe Lão Hạc

Đúng như tên gọi của mình, cafe Lão hạc đem lạ cảm giác bình dân gần gũi và thôn quê chân chất, như Lão Hạc vậy. Không gian quán không thiết kế cầu kỳ, chỉ một vài chiếc bàn, một vài quyển sách cũng những chậu hoa nhỏ xinh làm nên một không gian rất thân quen.

Quán cafe Lão hạc

Ở nơi đây, bất cứ thứ gì cũng đều có thể tận dụng được. Những cánh cửa gỗ bỏ đi, những chiếc ghế gỗ hỏng đều được tận dụng đóng lại làm bàn hay ghế hay kệ đồ kệ sách. Thực đơn nơi đây không hề hoa mỹ, không chạy theo xu hướng, không chạy theo giới trẻ, thực đơn đã có hàng chục năm với những đồ ăn thức uống vô cũng đơn giản và phổ biến.

 

Cafe

Bạn đang băn khoăn tại sao người Sài Gòn nỏi tiếng sành ăn lại ưa chuộng một quán cafe bình dân đến vậy? Câu trả lời chính nằm ở không gian quán và cảm giác nó đem lại cho mọi người. Bất cứ ai sống tại quận 1 đều không thể không biết đến quán cafe nà.

Sơn nhà nên dùng loại sơn nào tốt nhất ?

MẪU CỔNG INOX 4 CÁNH , CỔNG INOX

Mẫu cổng biệt thự hiện đại

Không gian quán

Không gian quán rất nhiều cây xanh, tạo không khí trong lành giữa thành phố xô bồ náo nhiệt với khói bụi. Những khóm tre, khóm trúc đều làm nên không gian quán rất cổ xưa và yên bình.

cafe lão hạc

Tại cafe Lão Hạc, mọi thứ đều giản dị và bình dân như vậy, cứ thế đi vào lòng người, bạn sẽ bị không gian yên bình thanh tĩnh nơi đây thu hút. Còn điều gì tuyệt vời hơn mỗi buổi chiều hay cuối tuần ngồi nhâm nhi một tách cafe bên trang báo hay trang sách mặc cho cuộc sống xô bồ ngoài kia?

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi