Cách làm trà sữa thơm ngon tại nhà

Trà sữa đã trở thành thú đồ uống được rất nhiều bạn trẻ teen yêu thích hiện nay. Bạn lãng mạn hay đơn giản chỉ là thích tự tay pha chế cho bản thân, cho bạn bè một cốc trà sữa thơm ngon, Skyhome sẽ rất vui nếu có thể giúp bạn tìm ra cách làm trà sữa thơm ngon như quán cafe ngay tại nhà.

Với mong muốn đem đến cho các bạn thứ đồ uống không chỉ thơm ngon mà còn tiện dụng và đảm bảo sức khỏe, Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn nguyên liệu và cách thức pha chế.

trà sữa

( skyhome.vn)

Nguyên liệu pha trà sữa

– 200ml Trà đen, dạng túi lọc hoặc pha ấm

– Đường nâu

– 100ml sữa tươi

– Nước sôi

– Thạch rau câu.

cách làm trà sữa

( skyhome.vn)

Cách pha trộn để có cốc trà sữa thơm ngon:

– Bạn đun nước sôi sau đó tráng ấm, khi tráng xong ấm nước sẽ còn 80 độ C đây chính là nhiệt độ thích hợp để pha trà được ngon.

– Cho 200ml nước sôi vào và hãm trà trong khoảng 5 – 7 phút để trà được thơm ngon, sau đó chắt nước trà ra ngoài hoặc bạn cho túi lọc trà ta ngoài.

– Bạn có thể sử dụng loại sữa túi vô cùng tiện dụng. Nếu mua loại sữa túi này thì trước khi bạn pha thì cần phải ngâm sữa vào trong nước nóng hoặc luộc trong nồi để cho sữa được ấm. Điều này sẽ làm cho trà sữa được giữ nguyên được độ nóng rất thích hợp cho thời tiết mùa đông. Nếu như mùa hè thì bạn không cần phải hâm sữa mà tiến hành pha luôn nhé! Nếu như bạn thích làm trà sữa có hương socola hoặc cacao thì bạn có thể dùng thêm những vị này để khuấy cùng với sữa.

Trà sữa ngon

( skyhome.vn)

– Bạn cho 2 muỗng đường vào cốc trà vừa mới lọc xong, dùng muỗng để khuấy cho đường tan hoàn toàn, tiếp tục cho sữa tươi vào cùng và khuấy cho thật đều.

– Sữa và đường sẽ có tác dụng làm cho vị đắng và chát của trà được dịu đi, tăng thêm vị hấp dẫn cho trà sữa.

Trà sữa trân châu

( skyhome.vn)

– Để pha trà sữa thạch thì bạn có thể mua thạch rau câu làm sẵn cho vào cùng để tạo ra món trà sữa thạch thêm ngon, bạn cho rau câu vào nước và cho thêm 2 muỗng đường, sau đó đun sôi cho đến khi thạch rau câu chin, bạn để cho thạch nguội và dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng vài tiếng, rồi bỏ ra cho vào cốc trà sữa nhé!

Trà sữa thach

( skyhome.vn)

Với các làm đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm thế không bạn trẻ nào là không thể tự pha cho mình 1 cốc trà sữa thơm ngon được. Hãy nhanh chân ra siêu thị gần nhất để tìm kiếm nguyên liệu và cùng skyhome phê chế nhé.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=20 cat=’Tranh Trúc Chỉ’ display=’Vertical’ ]