Cách làm trà sữa socola trân châu

Trà sữa trân châu là một thức uống được giới trẻ rất ưa chuộng không chỉ vì sự độc đáo trong cách pha chế mà còn vì đây là thứ đồ uống sở hữu nhiều vị bậc nhất. Sẽ là sự kết hợp độc đáo khi sử dụng Trà sữa trân châu vị socola.Socola béo ngậy, thơm phức hòa quyện với thạch trân châu. Cùng tìm hiểu cách làm trà sữa trân châu Socola ngon theo công thức của các quán cafe đẹp cùng với Skyhome ngay bây giờ nhé.

Trà sữa trân châu

Chuẩn bị nguyên liệu: nguyên liệu ở đây khá dễ kiếm bạn có thể tìm đến các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa gần nhất

– 1 muỗng canh bột gạo

– 1 muỗng canh bột năng

– 1 muỗng cà phê bột cacao đắng

– Nước lạnh để nhào bột

– 1 túi sữa socola 500ml

Nguyên liệu

Cách thức pha chế:

Bước 1:

– Dùng rây rây các loại bột rồi trộn bột gạo, bột năng và cacao với nhau.

Bước 2:

– Đổ từ từ ½ chén nước lạnh vào hỗn hợp bột, nhào bột cho dẻo, mịn rồi vo lại thành từng viên nhỏ, kích thước cỡ đầu ngón tay.

Trân châu tự làm

Bước 3:

– Đun một nồi nước sôi, thả trân châu vào nấu đến khi thấy hạt nổi lên là đã chín. Vớt hạt ra thả vào bát nước lọc cho nguội.

Bước 4:

– Đổ sữa socola ra cốc, pha thêm đường nếu thích uống ngọt.

trân châu

Bước 5:

– Thả trân châu vào cốc sữa, dùng muỗng khuấy đều cho các hạt trân châu tách rời là món trà sữa socola đã hoàn thành rồi.

Lưu ý thêm với các bạn là để làm tăng tính hấp dẫn của trà sữa thì bạn nên sử dụng thêm đá.

Đây là công thức skyhome tổng hợp lại từ những quán cafe có trà sữa trân châu nổi tiếng, mong ràng bạn sẽ có những ly trà sữa thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=20 cat=’Tranh Trúc Chỉ’ display=’Vertical’ ]