Mẫu phòng tắm đẹp cho không gian nhỏ


Nội thất phòng tắm nhỏ cần thiết kế như thế nào cho đẹp, như thế nào cho hợp lý sẽ là chủ đề mà skyhome sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này. ✅Phòng tắm rộng hay hẹp đều có những cách  biến chúng thành những không gian đẹp và tiện nghi tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Phòng tắm nhỏ khi thiết kế nội thất cần lựa chọn những thiết kế đơn giản sẽ làm cho không gian trở nên gọn gàng rộng rãi hơn. Dưới đây là một vài thiết kế mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

phong tam dep cho khong gian nho
Phòng tắm đẹp cho không gian nhỏ

Phòng tắm nhỏ- mẫu 1

Phòng tắm tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Thiết kế phòng tắm này sử dụng bồn tắm đứng để tiết kiệm không gian, chất liệu kính và gương được tận dụng tối đa để đánh lừa thị giác, mở rộng phòng tắm. Màu sắc được sử dụng cũng rất nhẹ nhàng, tươi sáng, thiết kế phòng tắm nhỏ bạn nên tránh sử dụng những gam màu tối và  đậm.

Phòng tắm nhỏ- mẫu 2

Thiết kế phòng tắm này vô cùng đơn giản với bồn tắm kiểu cổ điển, chiếc gương lớn đem lại hiệu quả mở rộng không gian cao. Các thiết kế nội thất trong phòng tắm nhỏ cần được tiết chế tối đa, chỉ thiết kế không gian cho những vật dụng cần thiết, và các thiết kế không nên sử dụng quá nhiều hoa văn hay họa tiết sẽ làm cho phòng tắm trở nên nhỏ hẹp hơn.

Phòng tắm nhỏ- mẫu 3

Phòng tắm nhỏ này sử dụng gam màu chính là màu trắng với điểm xuyết những đường kẻ sọc cam cho thiết kế phòng tắm bớt đơn điệu. Các đồ nội thất trong phòng tắm đều nhỏ gọn tuy nhiên vẫn đầy đủ những thiết kế cần thiết. Một chậu cây nhỏ xinh trên kệ làm cho không gian phòng tắm trở nên xinh xắn hơn.

Phòng tắm nhỏ- mẫu 4

Đây là ảnh chụp từ trên xuống của một mẫu phòng tắm mà skyhome đã thiết kế. Như bạn có thể thấy, diện tích phòng tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, phòng tắm còn được thiết kế ô cửa sổ nhỏ để giúp cho không khí lưu thông. Bồn tắm đứng sử dụng kính cường lực trong suốt bền đẹp và chắc chắn lại rất tiết kiệm không gian. Phòng tắm của gia đình bạn không được rộng rãi, bạn muốn thiết kế phòng tắm nhỏ của mình trở nên đẹp và tiện nghi hơn, mời bạn liên hệ với skyhome, chúng tôi sẽ tư vấn tận nơi cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà mình.