Các loại cầu thang bộ thông dụng

Bạn đang xây nhà và không biết chọn cầu thang nào cho phù hợp. Cầu thang là thiết kế quan trọng trong mỗi gia đình, thiết kế cầu thang sẽ giúp bạn có được không gian nội thất đẹp và tiện nghi. Các thiết kế cầu thang thay đổi theo từng thời kỳ cũng như khác nhau đối với những ngôi nhà có kiến trúc khác nhau, việc lựa chọn cầu thang không phải là điều dễ dàng, để có được một thiết kế cầu thang phù hợp các gia đình cần phải cân nhắc và xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Một số mẫu cầu thang rất thông dụng, được các gia đình sử dụng rất phổ biến, tạo được sự thoải mái, tiện nghi khi sử dụng cũng như góp một phần nhỏ vào việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 1.  Sau đây là một số mẫu cầu thang thông dụng:

Các loại cầu thang thông dụng có thể kể đến đó là cầu thang xoắn, cầu thang đổi chiều 180 độ, cầu thang chữ L và công thang kiểu uốn tròn. Mời các gia đình tìm hiểu về những ưu nhược điểm của các loại cầu thang này cũng như ứng dụng của nó trong thiết kế cầu thang nhà ở nhé.

cầu thang thông dụng
Các loại cầu thang bộ thông dụng
 • 1. Cầu thang đổi chiều 180 độ

Thiết kế cầu thang này đúng như tên gọi của nó, cầu thang đổi chiều đi tại chiếu nghỉ. Cầu thang kiểu này rất dễ để thiết kế cũng như xây dựng, các gia đình nên trang trí thêm cho cầu thang bằng thảm hay những khung tranh, khung ảnh, đèn chùm để không gian cầu thang thêm phần bắt mắt. Các gia đình có thể lựa chọn lan can kính như thiết kế này để giúp cho cầu thang và không gian nội thất trở nên sáng hơn, ấn tượng hơn, tinh tế và hiện đại hơn. Thiết kế này là sự kết hợp hài hòa gỗ và kính tạo nên thiết kế cầu thang đẹp mắt. Các gia đình nên thiết kế tay vịn gỗ và trụ gỗ để cầu thang thêm cứng cáp, tạo cảm giác an toàn và thoải mái hơn khi sử dụng.

cầu thang bộ thông dụng - mẫu số 1
Cầu thang đổi chiều 180 độ
 • 2. Cầu thang chữ L

Cầu thang dáng chữ L có thể coi là thiết kế cầu thang bộ được ứng dụng phổ biến nhất trong các loại cầu thang bộ thông dụng. Dáng cầu thang chữ L có thể tận dụng được các góc không goan trong gia đình, tạo được thiết kế cầu thang đẹp mà vẫn không tốn quá nhiều diện tích. Cầu thang chữ L cũng đổi chiều tại chiếu nghỉ tuy nhiên không đổi chiều ngược lại mà chỉ đổi chiều theo một góc nhỏ, phụ thuộc vào vị trí mà bạn muốn đặt chân cầu thang, sao cho thuận tiện nhất cho việc đi lại và di chuyển của mọi người. Cầu thang chữ L thường đươc thiết kế dựa vào vách tường, chính vì vậy nó giúp ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng, không như các thiết kế cầu thang trong phòng khách khác, cầu thang chữ L thường được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ.

cầu thang bộ thông dụng - mẫu số 2
Cầu thang chữ L
 • 3. Cầu thang uốn tròn

Cầu thang uốn tròn được thiết kế dựa tường hoặc không, được uốn tròn tùy theo sở thích cũng như mong muốn của gia đình về vị trí của cầu thang. Đây có thể coi là thiết kế cầu thang chữ L kiều đặc biệt, cầu thang uốn tròn có hướng đi thay đổi một cách từ từ, uốn tròn nằm mục đích thay đổi chiều hướng của cầu thang theo hương mong muốn. Cầu thang uốn cong mang lại những nét mềm mại, tinh tế cho không gian nội thất thêm nhẹ nhàng, bớt đi những phần cứng nhắc, làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Cầu thang uốn tròn cũng được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế cầu thang nhà ở cũng như thiết kế cầu thang các ngôi biệt thự lớn.

cầu thang bộ thông dụng - mẫu số 3
Cầu thang uốn tròn
 • 4. Cầu thang xoắn

Khi thiết kế cầu thang xoắn ốc, cần lưu ý đến độ rộng của khoang cầu thang. Đường kính phải đạt từ 1,5 đến 2m. Khoang cầu thang quá chật sẽ tạo cảm giác khó chịu khi di chuyển.Điểm đặc biệt của cầu thang xoắn ốc là không có chiếu nghỉ, vì vậy, nên thiết kế bậc thang có độ cao vừa phải. Tránh tiết kiệm diện tích mà bậc thang quá cao, dẫn đến việc lên xuống khó khăn, di chuyển nhiều dễ mỏi chân. Nhìn từ trên cao, cầu thang xoắn trôn ốc sẽ tạo hình thành một lỗ hổng thoát khí. Chính vì thế, nên đặt vài chậu cây cảnh ngay chân cầu thang để giữ khí trong nhà.

cầu thang bộ thông dụng - mẫu số 4
Cầu thang xoắn

Các loại cầu thang bộ thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay đã được skyhome chúng tôi liệt kê và trình bày một số những đặc điểm của từng loại cầu thang trong bài viết này, mong rằng các gia đình sẽ có dược cái nhìn tổng quát về các loại cầu thang để lựa chọn cho ngôi nhà của mình thiết kế cầu thang phù hợp nhất. Cầu thang đổi chiều 180 độ, cầu thang xoắn, cầu thang chữ L, cầu thang uốn tròn, mỗi loại cầu thang đều có những ưu nhược điểm riêng cũng như sử dụng phù hợp với những không gian nội thất khác nhau. Cầu thang đẹp cần phải phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, tạo sự tiện nghi thoải mái cho người sử dụng và mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho người nhìn. Hãy liên hệ với Tủ bếp Laminate để chúng tôi giúp bạn thiết kế cầu thang phù hợp nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất với chi phí rẻ nhất.

20 mẫu cầu thang đẹp nhất

Trên thị trường mẫu mã cầu thang ngày càng đa dạng để phù hợp với khả năng và sở thích của từng người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số mẫu cầu thang đẹp nhất trong năm 2021. Cầu thang kiểu này đơn giản nhưng được rất nhiều người lựa chon trong năm nay vì sự đơn giản nhưng lại sang trọng cảu nó. Màu sắc được kết hợp bởi 2 màu chủ đọa là đen và trắng giúp cho ngôi nhà có thêm điểm nhấn. Kiểu cầu thang quen thuộc nhưng đến năm nay vân được rất nhiều người lựa chọn. Bậc đươc làm bằng gỗ sáng mãu, lan can bằng sắt tạo nên sự chắc chắn khỏe khoắn. Cầu thang với bậc được làm bắng đá và tay vin bằng sắt với màu chủ đạo là đen. Chất iệu đá có tác dụng là tạo cảm giác luôn mát mẻ nhất là vào mùa hè tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Cầu thang gỗ lan can kính mang đến vẻ đẹp thuần khiết cho ngôi nhà, giúp cho không ian trở nên mát mẻ thoáng đãng.

 

18 1 2b498c72 1523 4667 b871 ead4d85229d0 20 mau cau thang dep nhat trong nam
cầu thang đẹp số 1
18 2 8f0de02f aa74 4a8a b8f1 890e44ac00e6 20 mau cau thang dep nhat trong nam
cầu thang đẹp số 2
18 3 e0696bb6 abea 41bb a007 e75de9fcbb70 20 mau cau thang dep nhat trong nam
cầu thang đẹp số 3
18 4 20 mau cau thang dep nhat trong nam
cầu thang đẹp số 4

Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất hiện nay

Cầu thang gỗ là cầu thang được nhiều người lựa chọn nhất. Trong công trình kiến trúc nó giúp cho công trình trở nên đặc biệt với những hoa văn được khắc lên nó. Trong căn hộ nhỏ bé nó giúp cho căn hộ trở nên sang trọng hơn với chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ không khiến cho cầu thang trở nên lạnh lẽo như chất liệu khác mà giúp người sư dụng được ấm áp hơn đặc biệt vào mùa đông.

Cầu thang gỗ chia làm 2 loại chính:

 • – cầu thang thẳng
 • – cầu thang cong

Sau đây là các mẫu cầu thang gỗ đẹp được nhiều người lựa chọn.

cầu thang gỗ đẹp

Mẫu cầu thang 1

24 3 mau cau thang go dep nhat hien nay

mẫu cầu thang 2

24 2 e1af5d65 b426 4015 b0f2 7491a88d8c72 mau cau thang go dep nhat hien nay

Mẫu cầu thang 3

24 4 mau cau thang go dep nhat hien nay

cau thang go dep 3 bao gia cau thang go cau thang xoan go dep bao gia cau thang go 18 4 20 mau cau thang dep nhat trong nam cau thang nox2 cau thang inox co nhung loai nao 22 1 8560867e 2cbd 4579 87d6 ec9ac97457e7 cau thang kinh dan thay the cau thang truyen thong tham cau thang 20 25 mau trang tri cau thang dep voi tham tham cau thang 13 25 mau trang tri cau thang dep voi tham tham cau thang 5 25 mau trang tri cau thang dep voi tham cau thang kinh tay vin go 4 Copy cau thang kinh tay vin go cau thang kinh 5 cau thang kinh su khac biet cua ngoi nha cau thang kinh 3 cau thang kinh su khac biet cua ngoi nha cau thang sat 8 cau thang sat my thuat don gian

Mỗi mẫu có nhưng ưu nhược điểm  riêng, tùy thuộc vào sở thích, diện tích và kinh phí mà lựa chon kiểu cầu thng cho phù hợp.

Mẫu cầu thang kính cường lực

Trước kia, kia gỗ là vật liệu truyền thống sử dụng làm cầu thang, các công trình kiến trúc, xây dựng cũng thường bắt gặpcầu thang gỗ, cửa gỗ Còn ngày nay cầu thang kính cường lực đang thay thế dần dần cho hệ cầu thang gỗ. ✅Cầu thang kính về cơ bản giống với các loại cầu thang thông thường tuy nhiên thay vì sử dụng sắt thép inox hay bê tông cầu thang kính sử dụng kính (kính cường lực hoặc kính dáng) để làm vách lan can bảo vệ hoặc làm bậc cầu thang. Cầu thang kính có 3 loại chính là cầu thang thẳng và cầu thang cong và cầu thang kính dạng xoáy ốc. Cầu thang kính hiện nay được khá nhiều các gia đình ưa chuộng và lựa chọn đem đến không gian nội thất đẹp và bắt mắt. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cầu thang kính được thiết kế tại skyhome.

cau thang kinh 4 bao gia cau thang kinh
Cầu thang kính và thông tin cơ bản
bao gia cau thang kinh
Báo giá cầu thang kính

Hệ cầu thang cũ rất phức tạp, phải có tất cả các bộ phận: lan can cầu thang, bậc cầu thang, trụ, tay vịn. Nhưng với thiết kếcầu thang kính bạn có thể không cần phải có tất cả các bộ phận này. Đây là điểm khác biệt, gọn nhẹ của cầu thang kính mà các loại cầu thang khác không có được. Cầu thang kính có độ bền cơ học, khả năng chịu sốc nhiệt, chịu lực tốt nên rất thích hợp cho các công trình ngoài trời, những công trình đòi hỏi sự an toàn. Kính cường lực có đủ các đặc điểm để có thể làm nên được một thiết kế cầu thang bền và đẹp mắt.

cau thang kinh 3 bao gia cau thang kinh
cầu thang kính đẹp

Cầu thang kính giúp bạn loại bỏ mối lo lắng về phong thủy cho căn nhà cũng như không gian chật hẹp trong căn phòng. Bạn cũng có nhiều thời gian hơn trong việc vệ sinh vì sử dụng kính lên rất dễ dàng lau chùi cũng như vệ sinh tòa nhà. Sự hiện diện của cầu thang kính khiến không gian trở sáng sủa và có tạo cảm giác rộng rãi hơn, luôn thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên bởi sự ấn tượng, hiện đại và sang trọng. Cầu thang kính không chắn ánh sáng nên tạo được sự hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà, giúp tạo nên phong cách nội thất ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

cau thang kinh 2 bao gia cau thang kinh
cầu thang kính hiện đại

Cầu thang kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình có không gian nhỏ hay các công trình cần tối đa lượng ánh sáng nó giúp tăng lên sự hiện đại sang trọng cho tòa nhà làm nổi bật lên không gian nội thất cũng như các thiết kế bên trong tòa  nhà. Cầu thang kính sử dụng trong gia đình cũng giúp cho nội thất của ngôi nhà đẹp và bắt mắt hơn. Các gia đình có thể thiết kế thêm hệ thống đèn để giúp cho cầu thang thêm ấn tượng và bắt mắt. Hãy để skyhome giúp gia đình bạn có được thiết kế cầu thang kính đẹp và bắt mắt nhất.

Những mẫu cầu thang inox đẹp nhất

Cầu thang inox, có thể nói đây là loại cầu thang hiện nay được ưa chuộng nhất và được nhiều gia đình sử dụng nhất. Chất liệu inox được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế bởi tính nhẹ, bền, chống han gỉ và mối mọt của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cầu thang inox khác nhau, được kết hợp thêm các vật liệu khác để làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Skyhome mời bạn chiêm ngưỡng một số mẫu cầu thang đẹp nhất của chúng tôi.

cầu thang inox xoắn ốc

Cầu thang xoắn inox (skyhome.vn)

Cầu thang xoắn ốc là loại cầu thang được nhiều gia đình lự chọn, nó giúp tiết kiệm không gian cũng như giúp làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn. Cầu thang inox xoắn ốc kết hợp với bậc thang đá tạo nên một phong cách rất hiện đại và trẻ trung cho căn nhà của bạn.

cầu thang inox kính

Cầu thang kính khung inox (skyhome.vn)

Kính chịu lực cũng là một chất liệu hay được sử dụng trong các thiết kế cầu thang và kết hợp với chất liệu inox. Sự sáng bóng tự nhiên của inox kết hợp với tính trong suốt của bậc kính sẽ là một điểm nhấn cho căn nhà. Bạn có thể tận dụng chúng và kết hợp thêm hệ thống đèn trang trí để có được một không gian lung linh ánh đèn.

cầu thang inox

Lan can cầu thang inox gia đình (skyhome.vn)

Cầu thang inox được ưa chuộng do nó có nhiều tính chất vượt trội so với chất liệu sắt hay gỗ, giá thành lại hợp lý. Với một thiết kế cầu thang inox thì bạn không cần phải lo lắng đến độ bền, lo lắng đến mối mọt hay han gỉ, đó cũng là điểm mà các thiết kế cầu thang inox làm hài lòng khách hàng.

cầu thang inox đẹp

Cầu thang lan can inox (skyhome.vn)

Nếu lo lắng inox quá lạnh lẽo cho mùa đông thì bạn có thể kết hợp thêm tay vịn gỗ. Chất liệu gỗ vừa sang trọng cùng với inox sang bóng hiện đại sẽ giúp bạn có được một mẫu cầu thang đẹp.

Trên đây chỉ là một số những mẫu cầu thang inox đẹp tại skyhome, mời các bạn đến với chùng tôi để được trải nghiệm thêm nhiều mẫu mã mới và từ đó lựa chọn cho mình thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất.

Những mẫu cầu thang cho nhà ống

Hiện nay nhu cầu xây dựng và ✅thiết kế nhà ống ngày một tăng cao, nhà ống có đặc điểm bề ngang hẹp và dài nên tiết kiệm được quỹ đất, tuy nhiên khi✅thiết kế nội thất gặp khá nhiều khó khăn để khắc phục nhược điểm này. Thiết kế nội thất nhà ống, nhất là khi ✅thiết kế cầu thang phải bố trí sao cho vừa thuận tiện cho việc đi lại, vừa tạo điểm nhấn thiết kế cho phòng khách. Mẫu cầu thang cho nhà ống thường có thiết kế khá nhỏ để tiết kiệm diện tích, tuy nhiên các thiết kế cầu thang cũng cần được chăm chút đẻ giúp bạn tạo nên một không gian đẹp. Hầu hết những căn nhà ống đều thiết kế cầu thang ngay trong phòng khách, đây cũng được coi là nơi ngăn cách phòng khách với nhà bếp và phòng ngủ ở phía sau. Mẫu cầu thang này được thiết kế dựa tường rất gọn, cách sử dụng lan can từ chất liệu kính mờ và tay vịn gỗ cũng làm cho cầu thang trở nên bắt mắt hơn. Gầm cầu thang cũng là nơi bạn không nên bỏ qua khi thiết kế cầu thang, ở đây ta có thể thiết kế kệ trang trí vừa che đi chân cầu thang lại tạo nên một điểm nhấn cho ngôi nhà. Cầu thang kính hiện nay được khá nhiều gia đình ưa chuộng, chất liệu kính chịu lực có độ bền tốt hoàn toàn có thể sử dụng làm các bậc cầu thang. Các bậc cầu thang được thiết kế chắc chắn, không có hệ thống tay vịn vừa tiết kiệm không gian vừa làm cho thiết kế cầu thang trở nên hiện địa và tinh tế. Tuy nhiên nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì không nên sử dụng thiết kế này. Các mẫu nhà ống thường có xu hướng thiết kế kệ tivi ngay dưới cầu thang để giúp che đi 1 phần chân cầu thang. Thiết kế cầu thang này được sử dụng cùng tông màu trắng với nội thất phòng khách đem lại sự tinh tế và hiện đại cho phòng khách nhà bạn.

 • Dưới đây skyhome sẽ giới thiệu tuyển chọn những mẫu cầu thang đẹp nhất cho nhà ống:
cau thang nha ong7
cầu thang nhà ống – mẫu 1
cau thang nha ong8
cầu thang nhà ống – mẫu 2
cau thang nha ong dep
Kết quả hình ảnh cho cầu thang cho nhà ống
cau thang nha ong5
cầu thang nhà ống – mẫu 3
cau thang nha ong10
cầu thang nhà ống – mẫu 4
mau cau thang dep cho nha pho hep
mau-cau-thang-dep-cho-nha-pho-hep
mau cau thang hinh xoan oc 08
Kết quả hình ảnh cho cầu thang xoắn ốc

Cầu thang được thiết kế với kiểu dáng mới lạ cũng là một cách để tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất. Mẫu cầu thang này không chỉ chú trọng đến việc sử dụng lan can kính hiện đại mà thiết kế phía dưới cầu thang cũng được chăm chút để tạo thành những đường nét ấn tượng thu hút ánh nhìn. Kiểu thiết kế cầu thang không dùng tay vịn kiểu này sẽ giúp không gian không bị chia cắt, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng cho ngôi nhà. Dưới gầm cầu thang nếu được thiết kế hợp lý sẽ là một không gian khá thú vị và cực kỳ tiện ích. Cầu thang xoắn ốc nhằm tận dụng và phát huy tối đa những ưu điểm của chúng đối với những căn nhà khiêm tốn về diện tích nhưng mang đậm chất hiện đại, năng động mà vẫn đáp ứng công năng sử dụng. Đây là thiết kế hầu như riêng dành cho nhà ống hẹp, do không có chiếu nghỉ và chỉ chiếm một không gian rất nhỏ trong mặt bằng nhà đồng thời yếu tố thẩm mỹ cao tạo nên sự kết hợp vẻ đẹp tinh tế và nét cách tân hiện đại. Thiết kế cầu thang nhà ống cần đảm bảo được 2 tiêu chí, một là cầu thang có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, 2 làcần được thiết kế đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao để trang hoàng cho phòng khách cũng như tổng thể của ngôi nhà. Skyhome chuyên thiết kế và thi công nhà ống cũng như nội thất nhà ống, cầu thang với những phong cách thiết kế khác nhau, mời gia đình bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấnn và thiết kế những mẫu cầu thang đẹp nhất cho nhà ống.

Mẫu cầu thang kính đẹp nhất- báo giá cầu thang kính

Cầu thang kính hiện nay phổ biến với Cầu thang kính cường lực Cầu thang kính tay vịn gỗ Cầu thang kính trụ gỗ Cầu thang kính trụ inox…rất được ưa chuộng. Cầu thang kính hay cầu thang kính cường lực là sản phẩm khá mới mẻ trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Cầu thang kính cường lực được biết đến nhiều nhất trong các căn biệt thự, nhà tầng hay các trung tâm thương mại bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Độ bền rất cao, chống chịu bụi bẩn, ẩm mốc, chống tia cực tím, tia tử ngoại…cực tốt. Một ưu điểm nữa của cầu thang kính chính là tính thẩm mĩ mà nó đem lại. Ánh sáng sẽ được cung cấp nhiều hơn cho ngôi nhà của bạn, đồng thời làm nổi bật thêm nội thất cho căn nhà. Cầu thang kính kết hợp gỗ hoặc kính kết hợp sắt inox là lựa chọn ưa thích cúa hầu hết các chủ nhà và kiến trúc sư trong xây dựng nội thất. SKYHOME với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế cầu thang kính tại miền Bắc xin gửi đến quý khách hàng BÁO GIÁ CẦU THANG KÍNH năm 2016 tại Hà Nội để quý vị tham khảo.

bao gia cau thang kinh cau thang kinh
Báo giá cầu thang kính cường lực

Lưu ý: 

 • + Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • + Báo giá đã bao gồm thiết kế và thi công lắp đặt cho khách hàng Hà Nội
 • + Các sản phẩm cầu thang kính được bảo hành từ 12 đến 36 tháng tuỳ chủng loại
 • + Báo giá áp dụng đến hết năm 2016, có điều chỉnh tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.
bao gia cau thang kinh cuong luc cau thang kinh
Báo giá cầu thang kính theo mét dài

Quý khách cũng có thế tham khảo báo giá cầu thang kính theo mét dài để dễ hình dung chi phí trong bảng báo giá trên.

Một số lưu ý khi lựa chọn và thi công cầu thang kính.

 • 1. Trụ cầu thang:

Là phần gốc rễ của lan can cầu thang nhằm tạo ra sự liên kết giữa lan can và tường hay cầu thang.Trụ cầu thang kính cường lực gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính… hoặc các loại khác tùy theo từng thiết kế và kinh phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá cầu thang kính cường lực sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và loại trụ sử dụng.

 • 2. Tay vịn lan can kính:

Tùy theo yêu cầu làm lan can cầu thang kính ngoài trời hay lan can cầu thang trong nhà để lựa chọn loại tay vịn phù hợp với thiết kế và sở thích của gia đình bạn. Thông thường tay vịn cầu thang kính thường làm bằng gỗ hoặc Inox. Tay vịn lan can kính cũng có rất nhiều loại có kích thước, hình dạng mẫu mã khác nhau và do đó giá thành cũng vì thế mà có thay đổi tuỳ từng chủng loại.

 • 3. Bậc cầu thang kính:

Thường thì cầu thang kính đa phần là chỉ có phần lan can là kính, còn bệ cầu thang thường là bậc gỗ hoặc đá tự nhiên. Tuy nhiên, một số trường hợp thì kính cường lực cũng được lựa chọn để làm bậc cầu thang. Để lựa chọn loại kính phù hợp phải lựa chọn kính có độ bền, chất lượng rất cao, do bậc cầu thang là nơi mà chịu lực tác động lớn và thường xuyên. Tối thiêu phải chọn loại kính dày 10ly đến 20ly để đảm bảo an toàn cho người dùng. Bậc cầu thang kính nếu đảm bảo chất lượng khi hoàn thiện sẽ rất đẹp, tôn lên nội thất cho căn nhà của bạn.

 • 4. Mẫu cầu thang kính đẹp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối lắp đặt sản phẩm cầu thang kính với nhiều chủng loại và giá cả cạnh tranh khác nhau. Điều này vừa giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cũng vừa khiến người ta dễ đau đầu với ma trận giá cả và chủng loại cầu thang kính khác nhau. SKYHOME là đơn vị uy tín chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất với sản phẩm cầu thang kính của chúng tôi. Cùng tham khảo một số mẫu mã, công trình cầu thang kính chúng tôi đã thi công nhé.

cau thang kinh mau so 2
Cầu thang kính mẫu số 2
cau thang kinh mau so 3
Cầu thang kính mẫu số 3

cầu thang kính đẹp 1

Mẫu cầu thang kính cho nhà tầng phố

cầu thang kính bậc kính cường lực

Mẫu cầu thang kính dùng tat vịn là sắt inox

cầu thang kính đẹp hà nội

Ảnh chụp mẫu cầu thang kính đẹp

ảnh chụp cầu thang kính

Cầu thang kính tại trung tâm thương mại

mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính dùng cho khối văn phòng đẹp

cầu thang kính cho nhà phố

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà phố

cầu thang kính đẹp cho nhà tầng

Cầu thang kính dùng trụ và tay vịn gỗ

Mẫu cầu thang kính đẹp hà nội

Cầu thang kính với bậc cầu thang là kính cường lực cao cấp

cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính dùng tay vịn gỗ óc chó

mẫu cầu thang đẹp cho nhà tầng

Mẫu cầu thang kính đẹp cho nhà phố

mẫu cầu thang đẹp cho biệt thự

Cầu thang kính đẹp cho biệt thự

mẫu cầu thang đẹp 2

Mẫu cầu thang kính đẹp

Còn nhiều mẫu mã sản phẩm cầu thang kính đa dạng khác, quý khách quan tâm đến cầu thang kính thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất. SKYHOME với tiêu chí: Cung cấp cái khách cần, chất lượng lên hàng đầu, uy tín đặt song song…đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng với những mẫu cầu thang kính đẹp của chúng tôi

Các mẫu cầu thang nhỏ

Cầu thang là vật rất cần thiết cho mỗi ngôi nhà với những ngôi nhà nhỏ việc thiết kế cầu thang trở nên quan trọng hone bất cứ lúc nào. Với diện tích nhỏ mà thiết kế được cầu thang ưng ý, sang trọng mà vẫn đáp ứng nhu cầu đi lại khôgn phải là việc dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu cầu thang nhỏ giành cho nhà hẹp để bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Cầu thang nhỏ kiểu xương cá là lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích hẹp. Cầu thang xướng cá mang lại cảm giác dễ chịu tươi sáng cho ngôi nhà. Màu sắc hài hòa trang nhã trùng với màu chủ đạo ngôi nhà giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

cầu thang nhỏ cho nhà hẹp
Cầu thang nhỏ kiểu xương cá
20 2 1684a70f 61c9 4853 a6b0 9deabc3a62aa
Cầu thang nhỏ kiểu xương cá 2

Lại một kiểu cầu thang xương cá nữa nhưng lại được kết hợp hài hòa giữa màu đen và nâu, làm nổi bật cầu thang cũng như tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà.

20 3 50673b97 2374 4032 a8af 3f363753e7c2
Cầu thang nhỏ kiểu xương cá 3

Kiểu cầu thang này cũng được khá nhiều ngôi nhà nhỏ lựa chọn. 2 màu sắc quen thuôc là nâu và trắng mang lại cảm giác dễ chịu cho ngôi nhà. Tay cầm không cầu kì hoa văn hay vật liệu chị là những song sắt nhỏ đơn giản nhưng lại giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Mẫu cầu thang được sử dụng nhiều nhất

Với những căn hộ nhỏ vấn đề diện tích luôn được quan tâm hàng đầu. Thiết kế cầu thang sao cho vừa đẹp vừa thuận tiện đi lại lại nằm trong giới hạn diện tích cho phép. Sau đây là những mẫu cầu thang tiết kiệm được diện tích nhiều nhất. Cầu thang chỉ diện tích rất nhỏ nhưng vẫn phục vụ được việc đi lại, gọn gàng nhưng vẫn mang đến sự sang trọng. Mẫu cầu thang xương cá phù hợp với những người muốn tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Mang lại sự thong thoáng cho ngôi nhà nhỏ.

26 1 mau cau thang tiet kiem dien tich duoc su dung nhieu nhat
mẫu cầu thang tiết kiệm diện tích

26 2 c2b7abca 56ea 4afa a01b 26d9c95634a2 mau cau thang tiet kiem dien tich duoc su dung nhieu nhat

26 3 d64c514d 5c01 4425 a14b c19fda4a0add mau cau thang tiet kiem dien tich duoc su dung nhieu nhat

Cầu thang xoắn dạng xương cá với màu chủ đạo là đen, được đặt gần sat goc nhà để tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang không những mang lại sự tiện nghi, thoải mái, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển trong nhà, giữa các tầng với nhau mà còn là thiết kế đóng góp lớn trong thiết kế nội thất, quyết định vẻ đẹp cũng như phong cách nội thất của ngôi nhà. Cầu thang hiện nay được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, vật liệu khác nhau. Nếu như từ xưa, gỗ được coi là vật liệu tốt nhất trong thiết kế nội thất, thiết kế cầu thang thì hiện nay, các loại vật liệu mới như kính, inox, sắt nghệ thuật cũng được sử dụng vô cùng phổ biến để tạo nên một thiết kế cầu thang đẹp. Cầu thang kính là loại cầu thang có thể nói là hiện đại nhất, mới nhất hiện nay, kính là vật liệu mới tuy nhiên đã được các gia đình rất ưa chuộng bở vẻ bề ngoài sáng bóng và sự tinh tế, hiện đại của thiết kế cầu thang kính đem lại. Muốn lựa chọn kiểu cầu thang mà vừa đem lại sự sang trọng hiện đại mà vẫn khiến ngôi nhà trở nên sáng và thoáng hơn thì lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ là lựa chọn hoàn hảo. Sự nhấn nhá với gỗ giúp cho cầu thang thêm phần ấn tượng. Mời các gia đình cùng tìm hiểu thêm về loại cầu thang này cũng như một số thiết kế cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp nhất đến từ skyhome nhé.

cau thang kinh tay vin go 1 Copy cau thang kinh tay vin go
Cầu thang kính tay vịn gỗ – mẫu số 1

Càu thang kính kết hợp với tay vin gỗ là lựa chọn hoàn hảo với những ngôi nhà hiện đại trẻ trung năng động. Cầu thang kính giúp cho ngôi nhà không bị quá tối làm nổi bật được ngôi nhà. Tay vịn gỗ giúp an toàn cho người dùng hơn, hạn chế, giảm thiểu tai nạn cho người sử dụng. Thiết kế cầu thang này là một điển hình cho sự kết hợp gỗ và kính một cách hài hòa. Bậc cầu thang được thiết kế từ bê tông chắc chắn, được ốp gỗ sang trọng. Lan can cầu thang kính giúp cho tầm nhìn không bị hạn chế, giúp cho ngôi nhà trở nên sáng hơn, tận dụng được không gian và ánh sáng một cách tối đa hơn. . Tay vịn gỗ đồng màu với các bậc thang, giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái khi vịn tay vào, không cảm thấy mong manh như khi bám trực tiếp lên lan can kính.

cau thang kinh tay vin go 2 Copy cau thang kinh tay vin go
Cầu thang kính tay vịn gỗ – mẫu số 2

Có rất nhiều các gia đình đã sử dụng thiết kế cầu thang kính cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên rất ít các ngôi nhà sử dụng kính màu. Nhiều người cho rằng kính trong suốt không màu sẽ giúp ngôi nhà sáng và bắt mắt hơn, tuy nhiên khi bạn muốn tạo được sự ấn tượng cũng như thu hút ánh nhìn của mọi người thì bạn có thể thử với thiết kế cầu thang kính đen như thế này. Thiết kế cầu thang vô cùng ấn tượng phải không nào, lan can kính đen độc đáo nhưng vẫn có sự phản sáng của kính, làm cho cầu thang không quá tối mà vẫn thu hút được mọi người khi nhìn vào. Tay vịn gỗ cũng được lựa chọn với màu sắc tối để hài hòa với tổng thể của thiết kế cầu thang.

cau thang kinh tay vin go 3 Copy cau thang kinh tay vin go
Cầu thang kính tay vịn gỗ – mẫu số 3

Cầu thang kính với tay cầm gỗ mà nâu nhạt giúp cho không gian thoáng đãng và dễ chịu hơn. Vì vậy lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ sẽ là lựa chọn hoàn hảo với những chủ nhà trẻ trung hiện đại. Kính lựa chọn là kính mờ, với màu đậm làm điểm nhấn cho cả thiết kế cầu thang. Tay vịn gỗ sử dụng cũng được thiết kế dưới dạng các thanh gỗ trong, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng như tạo thêm sự tinh tế cho thiết kế cầu thang. Cầu thang kính với tay vịn gỗ được biến hòa rất đa dạng, sử dụng 2 loại vật liệu này có thể tạo nên được nhiều thiết kế cầu thang đẹp theo những cách khác nhau. Cầu thang kính tay vịn gỗ đem đến sự mới lạ, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

cau thang kinh tay vin go 4 Copy cau thang kinh tay vin go
Cầu thang kính tay vịn gỗ – mẫu số 4

Thiết kế cầu thang kính hiện đại cũng cần những thiết kế tay vịn đơn giản để cho cầu thang thêm hài hòa. Kính là loại vật liệu mới, hiện đại, kính cường lực sử dụng trong thiết kế cầu thang có độ bền lớn, chịu lực tốt, đẫ được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng cầu thang kính. Thiết kế tay vịn gỗ cho cầu thang kính không chỉ làm cho cầu thang thêm đẹp, mà hơn hết nó còn giúp bảo vệ cầu thang kính, bảo vệ lan can kính tránh được va đập cũng như đóng vai trò làm khung giữ cho lan can kính cố định, làm tăng độ bền và tuổi thọ của cầu thang, Tay vịn được thiết kế rất đơn giản, được gia công mãi nhẵn và khá tròn để vừa tầm tay của mọi người, đem lại sự thoải mái và tiện nghi cần thiết ở một thiết kế cầu thang.

cau thang kinh tay vin go 5 Copy cau thang kinh tay vin go
Cầu thang kính tay vịn gỗ – mẫu số 5
cau thang kinh mau so 2
Cầu thang kính mẫu số 2

mau cau thang kinh dep 3 cau thang kinh cau thang kinh dep 2 cau thang kinh cau thang kinh dep 4 cau thang kinh cau thang kinh dep 3 18541a53 e94f 42ac a374 224cc25175ac bi quyet lua chon cau thang kinh phu hop cho ngoi nha ban lan can kinh 3 cau thang kinh bat ben hong cau thang kinh2 cau thang kinh hoan thien khong gian song cau thang kinh dep 21 cau thang kinh lua chon hang dau cho ban cau thang kinh 1 cau thang kinh lua chon hang dau cho ban cau thang kinh dep 29 cau thaung kinh quyet dinh ve dep noi that ngoi nha ban cau thang kinh dep 30 cau thaung kinh quyet dinh ve dep noi that ngoi nha ban cau thang kinh 3 bao gia cau thang kinh lan can kinh cau thang2 doc dao voi lan can go ket hop kinh dung cho cau thang lan can kinh cuong luc dep 1 lan can cau thang kinh hien dai 1 mau cau thang kinh dep

Cầu thang tay vịn gỗ mang lại không gian nội thất vừa hiện đại lại vừa sang trọng. Sự kết hợp các vật liệu này giúp cho cầu thang thêm phần đa dạng về kiểu dáng thiết kế, giúp các gia đình có nhiều sự lựa chọn hơn trong thiết kế cầu thang. Thiết kế cầu thang kính tay vịn gỗ có thể nói là một trong những thiết kế được ưa chuông hiện nay. Để có được một thiết kế cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp, các gia đình cũng không cần bỏ ra một khoản đầu tư quá lớn, cầu thang được thiết kế với tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng. Cầu thang kính hứa hẹn vẫn sẽ là thiết kế cầu thang được ưa chuộng hàng đầu trong thời gian tới, mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Mời các gia đình tham khảo các bài viết trước của Tủ bếp gỗ nhựa để biết thêm nhiều mẫu cầu thang kính đẹp, cũng như liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một cách tận tình nhất. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome