BVĐK Xuân Lộc – Đồng Nai giai đoạn 2

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Đồng Nai là bệnh viện có quy mô và tổng vốn đầu tư lớn, giai đoạn 1 đã xây dựng xong và đi vào hoạt động, giai đoạn 2 được khởi công xây dựng sáng 1/12/2012. Kết hợp với giai đoạn 1, BVĐK Xuân Lộc – Đồng Nai giai đoạn 2 sẽ trở thành một bệnh viện lớn có chất lượng có thể so sánh với các nước trong khu vực.Giai đoạn 2 của công trình được đầu tư hơn 1300 tỉ đồng, xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện cao cấp, toàn bộ hệ thống trần đều được làm 100% trần thạch cao do skyhomme tài trợ. Công trình là một tòa nhà 18 tầng vói đầy đủ các công trình phụ sợ như tầng hầm, sân thượng. 

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai giai  đoạn 2

Bệnh viện có quy mô 700 giường bệnh, kết hợp với giai đoạn 1 sẽ nâng tổng số giường bệnh lên thành 1400, là một trong những bệnh viện quy mô lớn nhất nước ta. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bệnh viện còn tổ chức đào tạo nâng cao trình độ của các y bác sĩ, luôn cam kết các bác sĩ được tuyển chọn nhờ năng lực chuyên môn, không vì lý do nào khác.

Bệnh viện trong quá trình xây dựng

Bệnh viện còn tổ chức hàng năm đưa các y bác sĩ ra nước ngoài để học hỏi ngắn hạn trong 6 tháng nhằm nâng cao chất lượng và có một số hoạt động y tế liên kết với các nước như Singapo, Malaysia. Bệnh viện Xuân Lộc-Đồng Nai là một trong số ít những bệnh viện của nước ta có thể sánh tầm với các nước trong khu vực cả về cơ sở vật chất, thiết bị y tế cũng như đội ngũ cán bộ.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự