Báo giá bộ tranh gỗ phúc lộc thọ-Bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp mang bình an đến cho ngôi nhà

Tranh gỗ là một trong những loại tranh có tuổi đời lâu năm, từ thời xa xưa ông cha ta đã sử dụng các bức tranh gỗ khắc chữ để treo trong nhà, mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

Hiện nay, xu hướng sử dụng tranh gỗ cũng không hề bị mai một, nhất là tranh gỗ khắc chữ mỗi dịp tết đến xuân về là nhà nhà lại đi sắm sửa bộ tranh gỗ Phúc ộc Thọ về tô điểm cho ngôi nhà của mình. Mời bạn cùng skyhome tìm hiểu bộ tranh Phúc Lộc Thọ này nhé.

tranh gỗ phúc lộc thọ đẹp nhất

Bộ tranh gỗ Phúc – Lộc – Thọ (skyhome.vn)

Bộ tranh gỗ này gồm có 3 tranh, tranh Phúc, tranh Lộc và tranh Thọ, tuy nhiên chúng có rất nhiều thiết kế khác nhau.

Đầu tiên là bộ tranh chữ, bộ tranh này là trang gỗ khắc chữ Phúc Lộc Thọ.mỗi tranh thường có dạng hình vuông hay hình thoi, đôi khi người nghệ nhân cũng tạo ra một hình dáng khác thường để tạo điểm nhấn. Bộ 3 chữ này thường được rất nhiều người lựa chọn để treo trong nhà, nhất là dịp tết.

tranh gỗ phúc lộc thọ đẹp

Tranh khắc hình tượng trưng Phúc Lộc Thọ (skyhome.vn)

Bộ tranh thứ 2 đó chính là tranh khắc hình tượng trưng Phúc Lộc Thọ. Bộ tranh này có giá cao hơn do cần tỉ mỉ nhiều chi tiết hơn. Tranh Phúc Lộc Thọ là những tranh mang ý nghĩa cầu hạnh phúc và bình an cùng những điều tốt đẹp cho gia đình. Bộ tranh này ngoài ra còn được trang trí rất tỉ mỉ và công phu, dựa trên những nét hoa văn truyền thống thời xưa.

tranh gỗ phúc lộc thọ

Tranh chữ Phúc – Lộc -Thọ (skyhome.vn)

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ là một trong những tranh gỗ được khách hàng ưa chuộng nhất tại skyhome, mời bạn đến với các hệ thống skyhome để chiêm ngưỡng và chọn mua bộ tranh này để đem về ình an hạnh phúc cho gia đình mình nhé.