Những mẫu phòng tắm xông hơi massage

Nhu cầu ✅ hiện nay của các gia đình ngày một tăng cao, ✅phòng tắm hiện nay nhiều gia đình còn đòi hỏi các thiết kế tiện nghi hơn nữa chứ không dừng lại ở các thiết kế thông thường. Phòng tắm xông hơi massage là một ví dụ về sự tiện nghi và hiện địa trong các thiết kế phòng tắm. Phòng tắm kết hợp xông hơi massage có những yêu cầu riêng để có thể có được không gian thoải mái nhất. Để thiết kế phòng tắm này bạn cần có không gian phòng tắm lớn một chút đảm bảo diện tích sử dụng và sự rộng rãi tiện nghi cho thiết kế phòng tắm. Dưới đây là một vài thiết kế phòng tắm xông hơi massage mà skyhome muốn giới thiệu đến các gia đình.

Phòng tắm xông hơi - mẫu số 1

phòng tắm xông hơi ( skyhome.vn )

Đối với phòng tắm xông hơi, không giống như những phòng tắm thông thường, nó cần được thiết kế từ chât liệu gỗ để đảm bảo lượng hơi và giữ nhiệt độ cho hơi. Phòng tắm xông hơi trong gia đình bạn có thể sử dụng thiết kế cửa kính để có thể quan sát được hoạt động bên trong cũng như tạo cảm giác căn phòng thông thoáng hơn.

Phòng tắm xông hơi - mẫu số 2

kết hợp chất liệu kính và gỗ  ( skyhome.vn )

Phòng tắm xông hơi massage có thể kết hợp với phòng tắm đứng giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng tắm. Phòng tắm xông hơi thiết kế đừng nhỏ gọn như thế này rất phù hợp với những gia đình ít người. Thiết kế phòng tắm kết hợp chất liệu kính và gỗ đem lại không gian phòng tắm đẹp một cách giản dị và mộc mạc.

Phòng tắm xông hơi - mẫu số 3

thiết kế chỗ ngồi ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng tắm xông hơi massage sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái sau một ngày dài. Phòng tắm xông hơi cần được thiết kế chỗ ngồi và các vật dụng cần thiết cho việc xông hơi.

Phòng tắm xông hơi - mẫu số 4

thiết kế kết hợp massage và xông hơi( skyhome.vn )

Phòng tắm này là sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế phòng tắm hiện đại. Các kết hợp chất liệu gỗ trong phòng tắm đứng đem lại không gian phòng tắm tiện nghi, rất phù hợp với những gia đình có phòng tắm nhỏ nhưng vẫn mong muốn thiết kế kết hợp massage và xông hơi. Thiết kế phòng tắm xông hơi massage trong nội thất phòng tắm hiện đại là xu hướng đang được nhiều gia đình yêu thích. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn kỹ hơn giúp cho việc thiết kế phòng tắm trở nên đơn giản hơn.

Những mẫu phòng tắm xông hơi massage

phong tam xong hoi ket hop
Phòng tắm xông hơi kết hợp
phong xong hoi mini
Phòng xông hơi mini
phong xong hoi moi nhat
Phòng xông hơi mới nhất
gia phong xong hoi
Giá phòng xông hơi