Những thiết kế phòng bếp hiện đại ai cũng muốn sở hữu

Phòng ăn là nơi để mọi người trong gia đình có thể tụ tập quây quần sau những giờ làm việc vất vả, nơi mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình bạn. Chính vì vậy thiết kế nội thất mà việc thiết kế phòng ăn sao cho thật thoải mái ,hợp lí là điều mà bạn cần phải hướng tới. Bàn đảo là một trong những thiết kế nhà bếp hiện đại. Bàn đảo đem lại một không gian nhà bếp  tiện nghi hơn cho các bà nội trợ. Bàn đảo có thể tích hợp được nhiều chức năng, rất tiện dụng, có thể ứng dụng được trong cả các căn bếp lớn và bếp nhỏ. đảo có thể sử dụng làm bàn ăn sáng hay thâm trí thiết kế cả bồn rửa trên nó. Các thiết kế bàn đảo hiện nay rất đa dạng, từ bàn tròn, bàn chữ nhật đến các mẫu bàn bất đối xứng. Bàn đảo thường được làm từ chất liệu và màu sắc tương ứng với chiếc tủ bếp để tạo nên sự hài hòa trong thiết kế. Màu sắc cũng làm nên vẻ hiện đại cho căn bếp của bạn. Màu sắc được ưa chuộng thường đơn giản, ki chúng kết hợp với nhau lại tạo nên một không gian bếp vô cùng mới lạ và hiện đại. Nhà bếp hiện đại thường sử dụng 2 đến 3 gam màu chủ đạo. Để tạo được không gian bếp hiện đại với chất liệu gỗ, bạn nên kết hợp chúng với các chi tiết kim loại để tăng thêm vẻ lấp lánh và phản sáng trong thiết kế.. Kim loại và gỗ là  chất liệu kết hợp với nhau khá tốt để đem lại không gian bếp hoàn hảo.

Bài viết dưới đây skyhome sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập những thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại ai cũng muốn sở hữu.

bàn đảo cho nhà bếp hiện đại

Nhà bếp hiện đại tiện nghi với bàn đảo

nhà bếp hiện đại

Nhà bếp đẹp với tủ bếp gỗ laminate

bếp hiện đại

Ấn tượng cũng những màu sắc nổi bật của tủ bếp acrylic

bếp gỗ hiện đại

Gỗ tự nhiên tạo sự sang trọng và cổ điển cho nhà bếp

bếp đẹp hiện đại

Đèn chùm trang trí cho nhà bếp thêm lung linh

Màu trắng là màu sắc luôn được ưa chuộng trong nhà bếp. Bản thân màu sắc này đã luôn đem lại một vẻ trang nhã, hiện đại và sang trọng. Khi sử dụng màu sắc này trong bếp thì bạn không cần quá chú trọng trong thiết kế mà vẫn có được một không gian bếp như ý. Đây cũng là đặc điểm được ưa thích nhất của màu trắng trong nội thất nhà bếp.Skyhome mong rằng bạn đã có sự lựa chọn cho mình trong công cuộc thiết kế nội thất nhà bếp của mình.