Biến phòng ngủ của trẻ thành bãi biển xanh mát trong hè này

Việc thiết kế phòng ngủ chưa bao giờ là việc đơn giản, hơn thế nữa việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ nhỏ lại còn là vấn đề đau đầu hơn nữa cho các vị phụ huynh. Phòng ngủ người lớn có thể đơn giản nhưng phòng ngủ đẹp của trẻ em cần phải thiết kế sao cho bắt mắt, khiến trẻ thích thú, để có thể đem lại những giấc ngủ ngon lành nhất cho trẻ.

Skyhome sẽ giúp bạn biến phòng ngủ của trẻ thành bãi biển xanh mát trong mùa hè.

phòng ngủ cho trẻ

Thiết kế phòng ngủ độc đáo tạo hứng thú cho trẻ (skyhome.vn)

Phòng ngủ không đơn giản là nơi ngủ nghỉ của trẻ nhỏ mà còn là không gian vui chơi, học tập và khám phá thế giới của trẻ nhỏ. Trong những ngày hè nóng bức thì việc biến phòng ngủ của trẻ thành bãi biến có thể giúp cho trẻ nhỏ thích thú, tò mò khám phá, tăng tính giáo dục cho trẻ.

phòng ngủ bãi biển

Màu xanh của biển, của đại dương mênh mông (skyhome.vn)

Phòng ngủ chủ đề bãi biển không chỉ đẹp, sáng tạo với nhiều cách trang trí khác biệt mà còn giúp cho trẻ em cảm thấy vui vẻ, thoải mái, thư giãn và tăng thêm trí sáng tạo.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp nhấtThiết kế phòng ngủ trẻ với tông màu xanh nước biển đẹp

Phòng ngủ chủ đề bãi biển thường dùng những tone màu phổ biến như xanh biển, xanh nhạt, màu be, màu vàng của những bãi cát.

phòng ngủ phong cách bãi biển

Giường ngủ hướng ra bể bơi (skyhome.vn)

Việc bạn kết hợp nhiều tone màu khác nhau có thể tránh được sự nhàm chán, tạo sự bắt mắt hấp dẫn.Đừng quên sử dụng những hình ảnh hoạt hình vui nhộn mà trẻ em yêu thích để vẽ lên tường hoặc mua những món đồ chơi nhỏ để trong phòng ngủ.

bãi biển phòng ngủ của trẻ

Bãi biển trong phòng ngủ với cây dừa, bãi cát (skyhome.vn)

Nếu không thích các họa tiết quá sặc sỡ, bạn có thể chọn một tone màu chính để sơn tường phòng ngủ, sau đó chọn một bộ chăn ga nổi bật.

Những bộ chăn gối và thảm với hình vui nhọn như cá heo, rùa sứa sẽ làm cho bé yêu thích, tò mò và muốn khám phá cuộc sống hơn.

phòng ngủ cho trẻ

Biển trong trẻ là ngọn hài đăng, là mỏ neo những con thuyền (skyhome.vn)

Yêu tố không thể thiếu được trong phòng ngủ của trẻ đáo chính là ánh sáng, hãy kết hợp ánh sáng trắng và ánh sáng của đèn vàng để tạo cảm giác mát mắt giúp con em bạn vui chơi thoiar mía hơn. Ngoài ra màu vàng của những bãi cát và cửa sổ rộng mở, những con sao biển gắn lên tường khiến dù không sử dụng màu xanh, căn phòng vẫn giống với bãi biển.

phòng ngủ đẹp

Mát mắt với phòng ngủ gam màu xanh biển (skyhome.vn)

Việc thiết kế căn phòng cho trẻ đã không còn quá khó khăn khi Skyhome đã giúp bạn lên ý tưởng bạn đầu cho căn phòng.Hãy đem đến cuộc sống thú vị cho trẻ nhỏ ngay từ những điều nhỏ nhất nhé.