Biến cầu thang thành góc đẹp trong nhà

Cầu thang là một thiết kế quan trọng đối với mỗi căn nhà, một cầu thang đẹp cần hài hòa với không gian nội thất cũng như kiến trúc của căn nhà. Cầu thang đẹp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp, ấn tượng và nổi bật, một thiết kế cầu thang không phù hợp sẽ phá hỏng không gian nội thất của cả căn nhà. Cầu thang nếu biết thiết kế và trang trí thì nó sẽ trở thành góc đẹp trong nhà nhưng ngược lại nếu không biết tranng trí và tận dụng hợp lý thì nhiều chỗ ế trở nên thừa thãi khiến ngôi nhà trở nên xấu xí. Thiết kế cầu thang đẹp không phải là chuyện quá khó khăn nếu như các gia đình biết tận dụng và biến hóa chúng với những thiết kế khác trong nhà, tạo nên điểm nhấn đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Biến cầu thang thành góc đẹp trong nhà, đây sẽ là chủ đề mà skyhome muốn thảo luận với các gia đình trong bài viết này, mong muốn các gia đình sẽ có được những không gian cầu thang ấn tượng và đẹp mắt.

mau cau thang dep 1 bien cau thang thanh goc dep trong nha
Cầu thang đẹp – mẫu số 1

Thay vì để gầm cầu thang trở thành 1 góc thừa thãi thì ta có thể tận dụng khoảng không gian bé đó để thiết kế để một vài vật trang trí như trên hình. Nó giúp cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Khoảng không dưới gầm cầu thang đủ để bạn thiết kế tủ kệ trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt. Khoảng không này có khá nhiều gia đình thưởng bỏ phí tuy nhiên nếu biết kết hợp thì có thể biến được không gian cầu thang thành không gain đẹp mắt, hơn nữa còn tạo sự tiện nghi và thêm không gian trữ đồ cho cả gia đình.

mau cau thang dep 2 bien cau thang thanh goc dep trong nha
Cầu thang đẹp – mẫu số 2

Cách biến không gian cầu thang trở thành góc đẹp trong nhà mà nhiều người áp dụng nhất là thiết kế để nó trở thành chỗ để tivi hay sofa. Đây là điều mà nhiều gia đình thường làm khi thiết kế cầu thang trong phòng khách, nó giúp cho các không gian được tận dụng một cách tối ưu nhất, mang lại sự hài hòa và mang đến sự rộng rãi , thoải mái hơn cho ngôi nhà của bạn. Đặt sofa dựa tường ở ngay gầm cầu thang sẽ giúp bạn tận dụng được khoảng không này, tuy nhiên cần đảm bảo các vị trí của sofa và cầu thang để tạo sự thoải mái khi sử dụng.

mau cau thang dep 3 bien cau thang thanh goc dep trong nha
Cầu thang đẹp – mẫu số 3

Ý tưởng thông minh cho sự tận dụng khoảng trống gầm cầu thang là biến nó trở thành tủ quần áo hay tủ đựng đồ, hay góc đọc sách nhỏ mà ấm cúng hiện đại, thể hiện được sở thích cũng như cá tính của chủ nhà. Thiết kế tủ dưới gầm cầu thang cần được thiết kế ngay khi bạn thiết kế cầu thang. Như thiết kế này, cầu thang và tủ được sử dụng cùng một loại gỗ, cùng màu, cùng kiểu dáng thiết kế đơn giản mang lại sự hiện đại nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Biến cầu thang thành góc đẹp hữu ích trong nhà vô cùng đơn giản phải không nào, các gia đình có thể đặt thêm những chậu cây, hoa giúp thanh lọc không khí trong nhà, mang lại nguồn không khí tươi mới, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

mau cau thang dep 4 bien cau thang thanh goc dep trong nha
Cầu thang đẹp – mẫu số 4

Thiết kế các tủ kệ âm tường nơi cầu thang cũng giúp bạn tạo được điểm nhấn độc đáo và ấn tượng. Các thiết kế tủ nên được sử dụng với những kiểu dáng mới lạ, thiết kế độc đáo, với một vài món đồ trang trí khác lạ là bạn đã có được một không gian đẹp mắt. Cầu thang có thể coi là một điểm nhấn trang trí trong nhà, nó chiếm diện tích khá lớn và tầm nhìn lớn, chính vì vậy việc trang trí cầu thang thành một góc đẹp trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn có được không gian sống đẹp mắt, không gian đẹp cũng sẽ giúp cho tâm trạng cảm thấy thư giãn và thoải mái, tận hưởng cuộc sống.

mau cau thang dep 5 bien cau thang thanh goc dep trong nha
Cầu thang đẹp – mẫu số 5

Thiết kế cầu thang và trang trí cầu thang đẹp giúp cho mọi người có được cuộc sống tiện nghi thoải mái hơn. Cầu thang đẹp và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà sẽ làm cho ngôi nhà càng trở nên nổi bật. Nơi gầm cầu thang là không gian bạn có thể tận dụng để thiết kế rất nhiều những  vật dụng khác nhau như kệ ti vi, kệ trang trí, tủ đồ, để sofa hay xây hòn non bộ, cá chậu hoa cây cảnh. Trang trí cầu thang  khá đơn giản, chỉ cần các gia đình năm được kiến trúc nội thất của ngôi nhà và bố trí sao cho hài hòa là đã có được một không gian đẹp mắt. Skyhome luôn sẵn sàng giúp đỡ các gia đình trong việc giải đáp thắc mắc về các thiết kế nội thất trong gia đình,thiết kế cầu thang và trang trí cầu thang ấn tượng nhất.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome