Mở quán cafe với 100 triệu

Mở quán cafe với vốn dưới 100 triệu? Bạn đang ấp ủ ý tưởng mở một quán cafe đẹp tuy nhiên lượng vốn có hạn mà bạn chưa biết sử lý sao cho hợp lý, mời bạn nghe những chia sẻ dưới đây từ skyhome nhé. 100 triệu không phải là một số vốn quá ít, bạn có thể sử dụng nó để thiết kế được một quán cafe đẹp theo ý muốn nếu như để ý một số điểm để tránh lãng phí vốn

cafe 100trieu 4 2c29b108 6508 41bc 8ea6 dc56ef030308 bi quyet mo quan cafe voi 100 trieu
quán cà phê đẹp – Cafe thiên nhiên độc đáo
  • 1, Quy mô quán

Bạn cần xác định rõ ràng quy mô quán cà phê thế nào, rộng hẹp ra sao, sức chứa bao nhiêu người. Nếu quán của bạn có sức chứa 30 người mà chỗ để xe rộng rãi 50 xe thì đó là điều rất lãng phí, bạn nên chú ý đến những chi tiết nhỏ này. Các đồ nội thấy như bàn ghế quầy bar bạn có thể mua đồ cũ và sửa sang lại để tiết kiệm, đồ cũ có giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới cùng loại.

không gian quán
Cafe bệt 
  • 2, Đồ trang trí

Thay vì những vật dụng trang trí đắt tiền, bạn có thể sử dụng các đồ trang trí nhỏ đặt ngay trên bàn để làm điểm nhấn. Những đồ vật trang tri của quán cũng tốn khá nhiều vốn.

cafe-100trieu
Thiết kế quán cafe cùng skyhome 
  • 3,Tập trung vào thiết kế không gian.

Thay vì tập trung sử dụng những đồ nội thất đắt tiền bạn hãy tập trung thiết kế không gian quán cafe của mình sao cho thoáng mát, đẹp và độc để thu hút khách hàng.

cà phê sạch
Không gian quán xanh và thoáng mát 
  • 4, Đẩm bảo nguồn nguyên liệu

Không thể vì vốn ít mà sử dụng nguyên liệu rẻ tiền không rõ nguồn gốc xuất xứ, một quán cafe với chất lượng đồ uống tồi thì không bao giờ tồn tại được cho dù quán co đẹp tới đâu, không gian độc lạ tới đâu thì khách hàng cũng sẽ không đến lần thứ 2. Với 100 triệu,bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê mặt bằng hay thiết kế nội thất quán cafe,.. để có được một quán cafe như ý muốn.