Bếp Từ Chefs

Bếp từ Chefs được coi là một trong những nhà sản xuất bếp từ nổi tiếng nhất thế giới. Các nhà sản xuất Chefs sản xuất nhiều loại bếp từ khác nhau và có các chức năng khác nhau. Bề mặt của các sản phẩm bếp từ Chefs được làm bằng thủy tinh gia cường sóng để tấm không bị trượt trên nó. Lớp phủ thép đặc biệt trên bếp từ Chefs góp phần mang lại hiệu suất bền, không bị lỗi và không bị trầy xước.

bep tu Chefs
Bếp từ Chefs
bep tu chefs 1
Bếp từ Chefs 2

Công ty Chefs cũng sản xuất các loại bếp từ hoặc bếp điện và bếp gas khác nhau. Trong đó tính năng nổi bật là vùng gia nhiệt Wok, có một không gian đặc biệt nơi chảo có đáy lồi được lắp đặt. Nhược điểm chính của bếp từ Chefs là giá thành sản phẩm và phụ tùng thay thế cao. Chefs  được coi là một trong những nhà sản xuất bếp từ phổ biến nhất trên thế giới.

eh dih890
Bếp từ Chefs eh dih890
bep tuChefs eh dih890
Bếp từ Chefs eh dih890 2

Bếp điện từ bếp từ chefs rất được ưa chuộng. Bề mặt thủy tinh có 4 vùng phát nhiệt với đường kính khác nhau. Bếp được trang bị 10 chế độ điều chỉnh công suất. Chức năng PerfectFry cho phép bạn đặt nhiệt độ cần thiết để nấu một món ăn cụ thể. Bếp từ chefs  thiết kế tiện dụng được đánh giá cao bởi những người yêu thích sự đơn giản và tiện dụng của các thiết bị nhà bếp.

hong ngoai chefs eh
Mua bếp từ Chefs

Khi quyết định chọn mua bếp từ, nhiều người thường ưu tiên sử dụng bếp từ chefs. Các nhà sản xuất cung cấp các mẫu bếp từ Chefs tốt nhất với các chức năng tiên tiến với chi phí phải chăng. Điểm đặc biệt của bảng điều khiển Chefs là lớp phủ thủy tinh chống trầy xước và bền.

bep tu chefs
Giá Bếp Từ Chefs

Công suất của sản phẩm bếp từ Chefs là 7,4 kW. Bếp từ Chefs được trang bị chức năng “cầu nối” trong đó đầu đốt ở vùng bên trái có thể được kết hợp để cho phép nấu trong chảo lớn. Bếp từ Chefs có hai bộ hẹn giờ: một bộ hẹn giờ điều chỉnh quy trình chung và bộ hẹn giờ thứ hai nấu trên một đầu đốt riêng biệt.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời