Bệnh Viện Ung Thư - Đà Nẵng

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh Viện Ung Thư - Đà Nẵng được đánh giá là lớn nhất nước ta hiện nay không chỉ bới quy mô lớn mà bệnh viện còn có hệ thống cơ sở hết sức khang trang và thân thiện. Tất cả các phòng ban, phòng bệnh của bệnh viện đều được làm tran thach cao do skyhome cung cấp, tường của bệnh viện đều được trang trí và vẽ hoa văn để cho người bệnh cảm giác như đang ở nhà, không phải một màu trắng như các bệnh viện thường thấy, Xung quanh bệnh viện được xây dựng khu vườn hoa với những thảm cỏ xanh mát để các bệnh nhân có thể đi dạo thư giãn.

Bệnh Viện Ung Thư - Đà Nẵng

Bệnh Viện Ung Thư - Đà Nẵng đã chữa trị cho các bệnh nhân ung thư khu vực miền Trung được hơn 10 năm nay, luôn cam kết đem đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất. Bệnh viện còn xây dựng bếp ăn từ thiện 1 tuần 2 lần vào thứ 2 và thứ 5. Vào những ngày này, nhà bếp cung cấp những xuất ăn miễn phí cho cả bệnh nhân và người nhà, là những xuất cháo nóng hổi được nấu từ tình yêu thương đùm bọc đến từ các tổ chức từ thiện trong khu vực.

Giám đốc bệnh viện thăm bệnh nhi

Mới đây tại Bệnh Viện Ung Thư - Đà Nẵng đã xuất hiện một bệnh nhân hết sức đặc biệt, đó là trường hợp em Lê Phương Anh, 11 tuổi, mang trong mình cùng lúc 2 căn bệnh ung thư quái ác là ug thư thận ác tính và ung thư máu. Việc trị xạ dự kiến tiêu tốn khoảng 500 triệu đồng và gia đình em đã không có đủ điều kiện để chữa trị. Nhận được tin về truongf hợp thương tâm này, lãnh đạo bệnh viện kết hợp với lãnh đạo thành phố vận động các tổ chức tử thiện, quyên góp cho gia đình được gần 400 triệu đồng. Số tiền này cùng với sự chăm sóc nhiệt tình từ các bác sĩ Bệnh Viện Ung Thư - Đà Nẵng sẽ giúp em vượt lên bệnh tật.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự