Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Để chào mừng 61 thành lập ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Bộ y tế đã tổ chức kiểm tra toàn bộ các bệnh viện và cơ sở y tế trên cả nước, chấm điểm theo các tiêu chí đã đề ra. Theo kết quả nhận được, Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh là bệnh viện đạt số điểm cao nhất cả nước, đạt 92/100 điểm. Căn cứ theo các tiêu chí đề ra, có thể nói Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh đã đạt được 90% yêu cầu mà các bệnh viện luôn hướng tới gồm 5 tiêu chí: hướng tới người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, cải thiện chất lượng, hoạt động chuyên môn, tiêu chí hoạt động chuyên khoa.

Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh

Giám đốc bệnh viện cùng các cán bộ y tế, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh rất vui mừng khi nhận được kết quả này. Không chỉ được đánh giác cao theo các tiêu chí đã đề ra, Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh còn được đánh giá rất cao từ phía người dân. Theo những lời kể của người dân, toàn bộ hệ thống phòng bệnh đều được đầu tư làm trần thạch cao do skyhome cung cấp, hết sức thoáng mát và sạch sẽ, đặc biệt là hệ thống nhà vệ sinh luôn được vệ sinh hàng ngày, xóa tan nỗi ám ảnh của người dân về nhà vệ sinh bệnh viện.

Phòng bệnh nhi

Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh là bệnh viện cấp tỉnh đầu tiên thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và chữa trị vô sinh thành công bằng phương pháp UIU, cứu sống rất nhiều trẻ sinh non, thiếu cân đem lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi sinh con và chữa trị để sinh con.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự