Bệnh viện Quốc tế Vinh

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Quốc tế Vinh là bệnh viện quốc tế thuộc hệ thuộc hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ với quy mô là một tòa nhà 7 tầng, gồm tổng cộng 500 giường bệnh và 15 khoa như khoa tim mạch, răng hàm mặt,...với các phòng bệnh đề được lắp đặt trần thạch cao do đơn vị skyhome cung cấp. Nhắc đến bệnh viện quốc tế chúng ta thường nghĩ đến đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao tuy nhiên, sau sự việc xảy ra gần đây tại Bệnh viện Quốc tế Vinh thì chúng ta có thể phải xem xét lại suy nghĩ đó. Đó là sự việc bác sĩ ở bệnh viện này chẩn đoán sai cho bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Vinh

Theo lời kể của nạn nhân là anh Nguyễn Trọng Hoàng, sáng 9/4/2016, sau khi bị ngã do tai nạn giao thông, anh Hoàng đến Bệnh viện Quốc tế Vinh để khám và chụp x-quang và nhận được kết quả là không bị thương nghiêm trọng. 2 ngày sau đó, vì tiếp tục bị đau nên anh đã đi khám ở một cơ sở khác và nhận được câu trả lời là anh bị gãy 2 xương sườn số 5 và 6.

Phim chụp x-quang bị chẩn đoán sai

Sự việc trên đã làm anh Hoàng rất bức xúc, anh không ngờ bênh viện mình tin tưởng lại chẩn đoán sai tận 2 xương sườn gãy như vậy, bác sĩ chẩn đoán đó đã bị kỷ luật và đình chỉ công tác 1 tháng. Sau vụ việc này, người dân nơi đây đã bớt đi phần nào sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ nhân viên ý tế ở đây. 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự