Bệnh viện Quốc tế phụ sản nhi

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Quốc tế Phụ sản-Nhi là bệnh viện quốc tế phụ sản và nhi kết hợp đầu tiên tại Việ Nam, được xây dựng năm 2012 tại Đà Nẵng gồm có 18 phòng khoa khác nhau với nhiều chức năng, nhiệm vụ. Bệnh viện quốc tế phụ sản-nhi chuyên cung cấp các dịch vụ y tế cho đối tượng phụ nữ mang thai và trẻ em  là 2 đối tượng luôn cần được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất. Bệnh viện phụ sản-nhi được đánh ra là bệnh viện phụ sản tốt nhất thành phố Đà Nẵng.

Bệnh viện phụ sản-nhi Đà Nẵng

Là bệnh viện quốc tế nên bệnh viện phụ sản-nhi Đã Nẵng được xây dựng rất khang trang, hiện đại. Bệnh viện là một tòa nhà 12 tầng với đầy đủ hệ thống thang máy chuyên dụng, các văn phòng và phòng bệnh đều được xây dựng tran thach cao do skyhome cung cấp.

Phòng sơ sinh

Với đội ngũ cán bộ bác sĩ có trình độ cao, bệnh viện phụ sản-nhi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình có trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai. Sản phụ có nhu cầu sẽ được chăm sóc định kỳ và một tháng trước ngày sinh dự kiến. Trẻ sau khi sinh sẽ được chăm sóc đặc biệt khi cần bằng hệ thống lồng ấp hiện đại. Hiện nay, bệnh viện đã có thể cung cấp được dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm, đã và đang mang lại niềm vui cho rất nhiều gia đình. Bệnh viện phụ sản-nhi đã được ngành y tế Đà Nẵng trao bằng khen cho những cống hiến của mình để phục vụ sức khỏe người dân.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự