Bệnh viện Phụ Sản Tây Nguyên – Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Sau 4 năm xây dựng, Bệnh viện đa khoa ngoại- sản Tây Nguyên đã chính thức đi vào hoạt động, khánh thành sáng 18/10/2013. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên kết hợp đa khoa ngoại và khoa sản. Bệnh viện được xây dựng trên tổng diện tích 8000m2, quy mô 200 giường bệnh bố trí trong 70 phòng bệnh rộng rãi, mỗi phòng 1-4 giường, các phòng đều được làm tran thach cao do đơn vị skyhome tư vấn và thiết kế. Với tổng vốn đầu tư lên đến 450 tỉ đồng, bệnh viện đã dành ra 100 tỉ để mua sắm các máy móc cần thiết, thuộc các hãng lớn, uy tín, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Bệnh viện phụ sản Tây Nguyên

Tính đến nay, bệnh viện phụ sản Tây Nguyên luôn chữa bệnh đúng quy trình, đúng bệnh, đúng phuong pháp, chưa để xảy ra trường hợp đáng tiếc nào, tất cả các sản phụ sinh ở đây đều mẹ tròn con vuông.

Mổ sinh ở bệnh viện phụ sản Tây Nguyên

Bệnh viện sản Tây Nguyên được đánh giá là bệnh viện sản hàng đầu ở khu vực này với đội ngũ cán bộ y tế giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sau gần 3 năm hoạt động, bệnh viện đã đỡ đẻ thành công hành ngàn ca sinh thường và sinh mổ, cấp cứu và cứu sống kịp thời hàng trăm phụ sản bị vỡ ối, hàng trăm đứa trẻ sinh non. Bệnh viện còn có hệ thống siêu âm thai nhi 5 chiều, có thể phát hiện được sớm các triệu chứng khác lạ để kịp thời xử lý nhưng vẫn kiên quyết thực hiện quy định không tiết lộ giới tính thai nhi của bộ Y tế đã đề ra.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự