Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Sáng ngày 17/7/2014 đã diễn ra lễ khánh thành Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2 tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Bệnh viện được xây dựng với tổng diện tích 2hecta với vốn đầu tư 10 tỉ đồng, nâng tổng số giuồng bệnh ở cả  cơ sở đạt mức 1000 giường bệnh. Với năng suất dựu kiến 1000-1500 bệnh nhân/ngày, bệnh viện đã giải quyết được sự quá tải ở cơ sở 1, đem đến cho bệnh nhân nững dịch vụ y tế tốt nhất. Bệnh viện có tổng cộng 8 phòng khoa, được trang bị đầy đủ các máy móc, được làm trần thạch cao văn phòng do skyhome cung cấp. 

Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2

Vào tháng 8/2015, tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2 đã xảy ra một sự việc hết sức nghiêm trọng, một bệnh nhân của khoa truyền nhiễm-HIV đã dùng dao để khống chế bác sĩ, tự đâm mình làm cho nguy cơ lây nhiễm bệnh trong bệnh viện tăng cao.

Bệnh nhân đe dọa bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2

Do tình trạng tâm lý không ổn định, một bệnh nhân đang điều trị tại tầng 4 khoa HIV đã dùng dao khống chế bác sĩ điều trị. May mắn thay các lực lượng chức năng và phòng cháy chữa cháy đã đến kịp thời và khống chế được bệnh nhân này, bệnh nhân chỉ kịp tự rạch vào bắp tay mình. Các nhân viên và bác sĩ nơi đây đã kịp thời xử lý, không cho vết máu lan rộng ảnh hưởng tới công tác của bệnh viện, bác sĩ bị khống chế đã được đưa đi xét nghiệm phôi nhiễm HIV, không để lại hậu quả nào nghiêm trọng.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự