Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương nằm ngay bên cạnh bệnh viện Bạch Mai, cũng là tuyến cao nhất khi các bệnh nhân được chuyển viện lên tuyến trên. Mỗi khi phải vào bệnh viện, ai trong chúng ta cũng mong muốn mau chings khỏi bệnh để được xuất viện trở về nhà. Một trường hợp không muốn khỏi bệnh ở Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương này đã khiến người ta không khỏi xúc động. Nhân vật chính là một ông lão 80 tuổi, cái tuổi mà đáng lẽ ra phải được an nhàn hưởng phúc bên con cháu, nhưng ông chỉ là một người bán báo dạo dong duổi khắp phố phường Hà Nội ngày này qua ngày khác để mưu sinh.

Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương

Ông được người đi đường đưa vào Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương trong tình trạng hôn mê, có lẽ là do mệt mỏi vì đói, vì rét, cũng có thể là quá mệt mỏi với chính hoàn cảnh cuộc đời mình. Suốt bao nhiêu năm không có một mái nhà, không một chiếc giường, không một giấc ngủ ngon. Có lẽ chính vì thế mà chiếc giường bệnh đối với người khác thì như một nỗi sợ hãi, muốn mau chóng rời khỏi, nhưng với ông nó là cả một thiên đường.

Ông cụ không muốn xuất viện ở Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương

Một chiếc giường, một mái nhà từ xưa đến nay đối với ông là một điều quá xa xỉ. Tất cả các phòng bệnh và hành lang bệnh viện đều được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp. Bên ngoài hành lang ấy, chúng ta sẽ bắt gặp một ông cụ nằm đó, không người thân, không người thăm, ông năm đó để tận hưởng giấc ngủ mà theo ông nói là Thượng đế ban tặng cho ông.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự