Bệnh viện lao và bệnh phổi TP.Cần Thơ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Ngày 16/10/2014, lãnh đạo Sở văn hóa thể thao-du lịch kết hợp cùng với lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã họp bàn để đưa ra quyết định sử dụng công trình Bệnh viện lao và bệnh phổi sang mục đích khác. Bệnh viện lao và bệnh phổi là một công trình lâu đời và có kiến trúc khá đẹp, tuy nhiên đã cũ và không đủ diện tích cho bệnh viện sinh hoạt. Ngay khi Bộ y tế ra quyết định xây mới hoàn toàn ở nơi khác, công trình này đã được chuyển sang sinh hoạt văn hóa, cụ thể đây sẽ là nơi sinh hoạt của các em thiếu nhi phường Bình Thủy, quận Thủy Bình, tp Cần Thơ.

Bệnh viện lao và bệnh phổi cũ

Sáng ngày 19/2/2016, Bệnh viện lao và bệnh phổi đã chính thức hoạt động ở cơ sở mới tại 56 Bùi Hữu Nghĩa, cách bệnh viện cũ không xa. Bệnh viện được đầu tư xây dựng với tổng diện tích 9.2 hecta, 200 giường bệnh với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỉ đồng. Với số vốn đầu tư lớn, bệnh viện đã được xây dựng toàn bộ cơ sở với tran thach cao do đơn vị skyhome thiết kế, với các máy móc mới hiện đại hơn như máy thở, máy thăm dò hô hấp,..

Bệnh viện lao và bệnh phổi Cần Thơ mới xây dựng

Bệnh viện lao và bệnh phổi Cần Thơ được Bộ y tế công nhận là bệnh viện hạng II, là một trong những bệnh viện lớn chuyên chữa trị các bệnh lao phổi. Lao và bệnh phổi là các bệnh rất dễ mắc phải khi hút quá nhiều thuốc lá hay hít phải khói thuốc. Hàng năm, bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền, tư vấn cho người dân, cho các em học sinh tuổi mới lớn biết về tác hại nghiêm trọng của thuốc lá để ai hút thuốc thì cố gắng cai thuốc, ai chưa hút thì không nên hút. Bệnh viện đã và đang cố gắng hết sức mình trong công cuộc chữa bệnh cứu người này.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự