Bệnh viện Giao thông vận tải

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Giao thông vận tải là bệnh viện trung ương, được Bộ Y tế công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I vào năm 2006, tọa lạc tai ngõ 1194 đường Láng, Hà Nội. Bệnh viện được xây dựng hết sức khang trang rộng rãi. Đây là một công trình gồm một tòa nhà  7 tầng được đầu tư làm trần thạch cao do skyhome cung cấp ở tất cả các phòng, được trang bị đầy đủ điều hòa, bình nước nóng, cùng với hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp CT nhiều lớp, máy chạy thận nhân tạo, máy mổ nọi soi tai mũi họng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tình trạng cò mồi giấy khám sức khỏe hoạt động mạnh hơn bao giờ hết, thâm chí còn làm giả con dấu của bệnh vện.

Bệnh viện Giao thông vận tải

Theo cơ quan công an, tháng 8/2015, ông Nguyễn Hùng Cường 37 tuổi, trú tại Giảng Võ, Ba Đình đã bị bắt giữ với tội danh giả mạo con dấu, làm giấy khám sức khỏe giả, trái quy định. Tang vật thu được gồm 7 con dấu, trong đó có 1 dấu tròn in Bệnh viện Giao thông vận tải và 6 dấu khác in tên của các bác sĩ trong bệnh viện.

Làm con dấu giả danh bệnh viện GTVT

Theo đó, tên Cường thường xuyên ra vào Bệnh viện Giao thông vận tải để mồi chài những người có nhu cầu về giấy khám sức khỏe. Chỉ từ 200-300 nghìn đồng, khách hàng đã có ngay được giấy khám sức khỏe để xin việc, làm bằng lái xe,.. mà không cần bỏ công sức và thời gian để khám theo quy định. Tất cả các mục trong giấy khám đều đực tên Cường này tự ghi, và tự đóng dấu tên bác sĩ và bệnh viện bằng các con dấu đã làm giả. Hiện nay tên này cùng chủ cơ sở làm giả con dấu đã bị bắt giữ và đang chờ khở tố.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự