Bênh viện Duyên Hải Trà Vinh (dự án mở rộng)

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Dự án bệnh viện đa khoa huyện Duyên Hải được khởi công xây dựng vào ngày 25/11/2010. Sau 4 năm xây dựng, sáng 14/8/2014, lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cùng Sở y tế Trà Vinh, lãnh đạo huyện Duyên Hải đã tổ chức lễ khánh thành bệnh viện. Bệnh viện đa khoa huyện Duyên hải nằm trên khu đất rộng 17000m2, bao gồm 8 khoa với 70 giường bệnh, các phòng bệnh và phòng ban đều được đầu tư làm tran thach cao do đơn vị skyhome tư vấn và thiết kế với tổng vốn đầu tư 100 tỉ đồng. Bệnh viện hiện nay đã hoạt động ổn định, đảm bảo sức khỏe cho người dân huyện Trà Vinh và các khu vực lân cận.

Bệnh viện Duyên Hải Trà Vinh

Bệnh viện đa khoa huyện Duyên Hải có tổng cộng 141 cán bộ y tế, trong đó có 21 bác sĩ chuyên khoa các loại, so với tiêu chuẩn là 30 bác sĩ. Các bác sĩ cùng cán bộ ở đây rất quan tâm tới bệnh nhân, coi bệnh nhân như người thân trong gia đình, luôn thực hiện đúng phương châm của ngành y là "lương y như từ mẫu".

Bệnh nhân nhận thuốc tại bệnh viện Duyên Hải Trà Vinh

Cuối năm 2015, bệnh viện đa khoa huyện Duyên Hải đã được triển khai xây dựng giai đoạn 2, tăng quy mô lên 200 giường bệnh để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân đồng thời xây dựng thêm các phòng ban, phòng khoa. Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đã trực tiếp chỉ đạo cho bệnh viện, cần phải tranh thủ nguồn lực để mở rộng quy mô của bệnh viện, đưa bệnh viện đa khoa huyện Trà Vinh thành bệnh viện huyện tốt nhất, lớn nhất của tỉnh.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự