Bệnh viện Đa Khoa Xuân Lộc - Đồng Nai

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện đa khoa Xuân Lộc là bệnh viện cấp huyện, nằm trên ngã 3 Suối Cát, Quôc lộ 1, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Bệnh viện được xây dựng vào năm 2012, gồm hai dãy nhà 3 tầng khang trang, được đầu tư làm tran thach cao ha noi do skyhome cung cấp. Tuy là bệnh viện huyện nhưng sở y tế tỉnh Đồng Nai cũng đã đầu tư cho bệnh viện hệ thống máy móc hết sức hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ và một số nước khác. Đến đầu năm 2015, Sở y tế Đồng Nai cùng các lực lượng chức năng đã phát hiện ra số máy móc xét nghiệm nhập từ Nhật, Mỹ vẫn chưa sử dụng, câu hỏi đặt ra là suốt 3 năm qua bệnh viện này đã sử dụng máy móc nào để khám chữa bệnh?

Bệnh viện Đa Khoa Xuân Lộc - Đồng Nai

Theo kết quả điều tra, giữa năm 2012, bệnh viện đa khoa Xuân Lộc đã được trang bị máy xét nghiệm 2000i do Nhật sản xuất, sau 3 tháng sử dụng, máy này đã không được sử dụng nữa do bệnh viện không có hóa chất. Nhưng lý do này không được cháp nhận do  đầu năm 2013, bệnh viện đã trúng thầu gói hóa chất xét nghiệm của công ty BHYT Tân Hồng Bảo.

Phòng bệnh bệnh viện đa khoa Xuân Lộc- Đồng Nai

Các cơ quan chức năng đã phát hiện ra bệnh viện này mua lại máy xét nghiệm đã sử dụng của Trung Quốc để xét nghiệm cho người bệnh, hóa chất thì vẫn mua mà máy lại đắp chiếu nằm một góc. Sự việc này đã làm thất thoát ngân quỹ hơn một trăm triệu đồng. Sở y tế Đồng Nai đã nhờ cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc, hiện vẫn đang tiếp tục điều tra để xử lý thỏa đáng.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự