Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu là dự án bệnh viện lớn nhất tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Theo thiết kế, dự án là một tòa nhà chính có 12 tầng với 11 chuyên khoa như khoa hồi sức cấp cứu, tim mạch, răng hàm mặt,... các tầng đều được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp, với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỉ đồng. Dự án được phê duyệt vào tháng 12/2010 nhưng đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Mặc dù đã khởi công xây dựng nhưng suốt 2 năm cho tới cuối năm 2012, dự án buộc phải tạm dừng do chưa giải phóng hết mặt bằng, người dân chưa đồng ý nhận bồi thường như quy định.

Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu

Trước tình hình đó, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng ban quản lý dự án đã tới nhà các hộ dân trong phần đất dự án để vận động nhận tiền bồi thường và chuyển tới khu tái định cư do tỉnh sắp xếp. Trước khi xây dựng dự án, nhà thầu và ban quản lý đã thống nhất chỉ xây dựng khi nào dân đồng ý và không được sử dụng các biện pháp cưỡng chế.

Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu bị tạm ngừng thi công

Sự việc này rất hợp với ý dân tuy nhiên nó đã làm cho nhà đầu tư tiêu tón một khoản không nhỏ do máy móc đã thuê không được sử dụng, vật liệu đã mua hỏng dần theo năm tháng. Đến đầu năm 2013 dự án Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu mới chính thức được xây dựng. Vừa qua, đầu năm 2016, ban quản lý dự án phải bố sung kế hoạch lựa chọn nhà thầu để xây dựng nhà máy nhanh chóng đi vào hoạt động để phục vụ người dân.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự