Bệnh viện Đa khoa Vinmec Central Park

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Đa khoa Vinmec Central Park là bệnh viện quốc tế hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh. Thừa kế uy tín của tập đoàn y tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Vinmec Central Park đi vào hoạt động đã bước đầu đạt được sự hài lòng của những bênh nhân nơi đây. Bệnh viện là một tòa nhà 8 tầng với thiết kế sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, các phòng ban, phòng khoa đều được làm trần thạch cao thoáng mát do đơn vị skyhome tài trợ. Bệnh viện này được sở y tế Tp Hồ Chí Minh đánh giá rất cao, có đủ điều kiện để vươn lên thành bệnh viện hàng đầu khu vực phía Nam.

Bệnh viện Đa khoa Vinmec Central Park

Mới đây vào cuối tháng 4/2016, bệnh viện, bệnh viện đã thực hiện thành công ca mổ nội soi 1 đường rạch, 1 trocar cho bệnh nhân là trẻ em bị giãn đài bể thận, đây là ca mổ đầu tiên áp dụng công nghệ mới này ở khu vực phía Nam. Đây sẽ là bước tiến lớn của công nghệ mới này trong nền y học phía Nam.

phòng mổ Bệnh viện Đa khoa Vinmec Central Park

Không dừng ở đó, bằng máy móc thiết bị hiện đại, đầu tháng 8/2016, Bệnh viện Đa khoa Vinmec Central Park đa cứu sống thành công một bệnh nhân cao tuổi người nước ngoài. Ông nhập viện trong tình trạng huyết áp tắng cao, nhịp tim giảm quá thấp. Tuy nhiên bằng máy tạo nhịp tim, tim bệnh nhân đã đập lại bình thường và sau 3 ngày không cần máy hỗ trợ nữa. 

Bệnh viện Đa khoa Vinmec Central Park với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, vô cùng hiện đại, đã và đang cải thiện dịch vụ y tế tp Hồ Chí Minh theo chiều hướng tốt.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự