Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tính đến nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã gần nữa thế kỉ hoạt động và chăm sóc sức khỏe người dân nơi đây và các tỉnh lân cận. Bệnh viện luôn được đánh giá cao với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm công tác cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang. Bệnh viện hiện có 1300 giường bệnh, 43 phòng khoa nằm trong hệ thống tòa nhà 11 tầng được skyhome thiết kế thi công trần thạch cao sạch sẽ, thoáng mát.Tuy nhiên vào tháng 4/2015, do không phát hiện được di chứng sau mổ, một bệnh nhân đã tử vong ở bệnh viện khiến cho tiếng tăm của bệnh viện giảm sút nghiêm trọng.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Theo đó, ngày 23/4/2015, ông Hán Danh Bình được chuẩn đoán bị K dạ dày và đã được phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ dạ dày. 7 ngày sau đó, tức 30/4/2015, ông Bình có các triệu chứng sốt rét, đau bụng và bị chảy dịch đen từ ổ bụng, gia đình ông đã báo với bác sĩ và nhận được câu trả lời là các triệu chứng hoàn toàn bình thường sau mổ.

Phòng mổ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sang ngày 1/5, ông Bình vẫn bị các triệu chứng trên, bác sĩ trực và bác sĩ trực tiếp mổ cho bệnh nhân đề khẳng đinh chảy dịch ổ bụng là rất tốt, không cần lo lắng, và các bác sĩ cũng không khám hay cụp CT, x-quang gì thêm. Vì quá lo lắng cho người thân, người nhà bệnh nhân đã xin chuyển viện tới bệnh viện K trung ương và được chẩn đoán tràn dịch mật do dò vết mổ, ông đã được mổ cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau sự việc này, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và các bác sĩ trực tiếp liên quan đã phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với bệnh nhân.

 

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự