Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang là 1 trong 5 công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội giai đoạn 2010-2015, tọa lạc tại số 54 phố Tường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên. Bệnh viện được đầu tư hơn 800 tỉ đồng xây dựng các khu nhà kỹ thuật nghiệp vụ, cấp cứu, khám nội ngoại trú, khoa truyền nhiễm và các công trình phụ trợ như tầng hầm để xe, vườn hoa,.. Công trình này đã hoàn thành vào cuối năm 2015, gồm 7 tầng, quy mô 500 giường bệnh, các phòng bệnh được thiết kế tran thach cao ha noi do đơn vị skyhome đàu tư. Các bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện luôn làm việc hết công suất để phục vụ bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Mới đây các bác sĩ ở bệnh viện Đức Giang đã thực hiện một ca phẫu thuật cứu sống bệnh nhân mang trong mình khố u xơ tử cung nặng gần 1kg mà không hề hay biết. Bệnh nhân là chị Nguyễn Thị Kim Anh, 40 tuổi, trú tại Gia Lâm, Hà Nội. Theo lời kể của chị, bụng chị to lên một cách nhanh chóng nhưng chị chỉ nghĩ là mình mang bầu nên chủ quan không đi khám.

Khi bắt đầu bị đau bụng và chảy máu, chị đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để xét nghiệm và được chuẩn đoán bị u xơ tử cung. Các bác sĩ nơi bệnh viện Đức Giang đã phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u này. Bác sĩ phẫu thuật cũng cho hay cũng có môt bệnh nhân tương tự như chị Kim Anh, khi đến khám thì khối u đã to và nặng 1.5kg. Rất may là các bệnh nhân đều không ảnh hưởng đến tính mạng. Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã và đang dành hết tâm huyết của mình để chăm sóc sức khỏe cho người dân, giảm bớt sức ép từ tuyến dưới lên các bệnh viện lớn ở Hà Nội.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự