Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu được xây dựng khi bác sĩ Decotte người Pháp đến Bạc Liêu vào năm 1907, lúc đầu là bệnh viện nhỏ của tỉnh, sau đó đổi tên thành bệnh viện Phan Đình Phùng. Đến năm 1997, bệnh viện mở thêm các khoa mới và trở thành bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu như hiện tại. Cơ sở hạ tầng của bệnh viện trải qua hơn một thế kỷ đã bị xuống cấp và được tu sửa nhiều lần, năm 2013, Bộ y tế và sở y tế Bạc liêu đã đầu tư hơn 40 tỉ đồng để sửa sang lại toàn bộ hệ thống trần nhà, thay bằng trần thạch cao do đơn vị skyhome thiết kế và lắp đặt. Vào tháng 4/2016, Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đã để xảy ra vụ việc làm một sản phụ tử vong cùng với thai nhi làm dư luận xôn xao.

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Sáng 22/4, chị Khưu Thị Kiều Vân được chị gái đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu để sinh con theo phương pháp sinh mổ. Trong lúc chờ vào phòng mổ, chị Vân đã bị đột quỵ và tử vong, đứa bé trong bụng cũng không qua khỏi. Gia đình chị Vân cho rằng chính sự chậm trễ của bệnh viện đã gây nên cái chết thương tâm của hai mẹ con nên đã viết đơn xin chính quyền điều tra.

Đám tang sản phụ tử vong tại bệnh viện đa khoa Bạc Liêu

Theo lời kể lại của chị gái nạn nhân, khi đang chờ mổ, bệnh nhân có dấu hiệu đau bụng và chảy máu nhưng các bác sĩ không thăm khám gì, và gia đình cũng tiết lộ thêm là bác sĩ trưởng khoa sản đã nhận của gia đình 1 triệu đồng. Thấy vụ việc nghiêm trọng dẫn đến 2 mẹ con chị Vân tử vong, đồng thời liên quan đến việc nhận hối lộ của bác sĩ, các cơ quan chức năng đã gấp rút điều tra và sắp đưa ra kết luận cuối cùng vào tháng 9 tới đây.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự