Bệnh viện Đa khoa An Giang

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tháng 4/2013, sau 10 tháng thi công, Bệnh viện Đa khoa An Giang đã chính thức đi vào hoạt động, là bệnh viện hiện đại và khang trang nhất của tỉnh An Giang. Bệnh viện Đa khoa An Giang có quy mô 10 tầng nhà, tầng nào cùng được làm trần thạch cao thoáng mát do skyhome cung cấp, cùng 200 giường bệnh, đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, đặc biệt đây là bệnh viện đầu tiên có sân đỗ trực thăng trên tầng thượng của tòa nhà để phục vụ những trường hợp cần thiết khi đưa đến bằng máy bay. Tuy nhiên, hoạt động chưa được bao lâu thì một cán bộ của bệnh viện này đã bị truy tố với tội danh chiếm đoạt tài sản của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa An Giang

Theo đó, thủ kho của bệnh viện là bà Phạm Thanh Loan đã đem chỉ phẫu thuật và phim x-quang của bệnh viện bán ra bên ngoài. Không dừng ở đó, bà còn cấu kết với một số doanh nghiệp để mua khống thuốc và thiết bị y tế, chiếm đoạt tổng cộng 876 triệu đồng, làm bệnh viện thất thoát hơn 2.2 tỉ đồng.

Thi công bệnh viện An Giang gặp nhiều sai sót

Trong lúc điều tra bà Phạm Thanh Loan, cơ quan chức năng đã phát hiện thêm Bệnh viện Đa khoa An Giang còn làm thất thoát ngân sách trong lúc đấu thầu. Cụ thể là bệnh viện đã tự ý mua thêm thuốc và vật liệu y tế không có trong gói đấu thầu, nâng tổng giá trị ngân sách thất thoát lên đến 2.74 tỉ đồng. Đây là một số tiền không nhỏ, các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra để tìm ra các cá nhân và doanh nghiệp liên quan, kịp thời xử lý theo pháp luật.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự