Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng là bệnh viện đầu tiên của nước ta mang đậm dấu ấn của rừng núi Tây Nguyên. Công trình này được xây dựng vào năm 2010, trên khu đồi chè của thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, có tổng diện tích hơn 10 hecta, bệnh viện đã đi vào hoạt động từ năm 2013. Đầu năm 2012, dự án Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng đã chính thức được triển khai xây dựng. Dự án giai đoạn 2 là xây thêm 2 khu phòng bệnh và phòng khoa, với mái ngói và được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp ở bên trong để đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ. Tuy nhiên, một sự việc cuối năm 2013 tại đây đã làm cho người dân không còn tin tưởng vào cán bộ y tế nơi đây như trước.

Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng

Theo người nhà bệnh nhân kể lại, vào ngày 4/10/2013, anh Nguyễn Huy Hoàng bị một cây gỗ đâm vào bụng phần dưới rốn, anh đi siêu âm tại một cơ sở tư  nhân ở thành phố Bảo Lộc và không có phát hiện tổn thương nào. Mấy ngày sau anh bị lên cơn đau bụng dữ dội và được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng. Tại đây anh được bác sĩ chẩn đoán bị thủng dạ dày và được mổ để điều trị, trước mổ các bác sĩ không hề siêu âm.

Phòng mổ Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng

Sau khi mổ, anh Hoàng có triệu chứng sưng bụng và không đại tiện được, bác sĩ cho rằng đây là triệu chứng bình thường. Gia đình đã xin chuyển viện cho anh nhưng phải năm lần bày lượt mới được chuyển viện và đầy đủ các giấy tờ. Tại bệnh viện Trưng Vương tp Hồ Chí Minh, các bác sĩ kết luận anh Hoàng không hề bị thủng dạ dày và dập màng treo ruột non, đang bị sưng do vết mổ gây ra. Câu hỏi đặt ra là các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng đã mổ gì khi dạ dày bệnh nhân hoàn toàn bình thường? Lực lượng chức năng đã chính thức vào cuộc để điều tra Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự