Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Châm cứu Trung ương đi vào hoạt động từ giữa năm 1982, là bệnh viện do Bộ y tế đầu tư xây dựng và công nhận là bệnh viện hạng I. Suốt hơn 30 năm qua, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã luôn hết lòng vì người bệnh, tổ chức nhiều đợt châm cứu chữa bệnh miến phí cho các bệnh nhi, giúp các em thoát khỏi những căn bệnh như bại liệt, tự kỷ, chậm đi chậm nói,... Vào năm 2014, Bộ y tế đã đầu tư sửa sang và trang bị thêm cho bệnh viện những thiết bị y tế hiện đại nhất để tiếp tục phục vụ nhân dân, theo đó toàn bộ hệ thống trần đã được sửa lại, thay bằng tran thach cao ha noi do đơn vị skyhome cung cấp.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Mới đây, sự việc Bệnh viện Châm cứu Trung ương cho công ty ngoài xây trung tâm mát xa trên đất của bệnh viện đang khiến cho người dân hết sức bức xúc. Phải chăng bệnh viện đang bị biến tướng, liên kết với bên ngoài để trục lợi? Trung tâm massage, bấm huyệt Hương Sen được xây dựng trên phần đất rộng 500m2 của bệnh viện, đã hoạt động từ lâu năm nay.

Trung tâm massage Hương Sen

Theo giám đốc bệnh viện là PSG.TS Nguyễn Bá Quang, ông đã thừa nhận vụ việc trên là có thật. Theo lời ông, bệnh viện đã ký hợp đồng liên doanh với trung tâm Hương Sen để châm cứu và bấm huyệt cho bệnh nhân, còn trung  tâm này đã chuyển sang xoa bóp, chăm sóc sức khỏe thì ông không hề hay biết. Sự việc này mới xảy ra hồi đầu tháng 8/2016, đã làm cho uy tín của Bệnh viện Châm cứu Trung ương giảm sút nghiêm trọng trong lòng nhân dân., hiện đang được điều tra và làm rõ.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự