Bệnh Viện C Đà Nẵng

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Mới đây 26/5/2016, Bệnh Viện C Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập bệnh viện (25/6/1976), đây là bệnh viện có quy mô lớn nhất và lâu đời nhất thành phố Đà Nẵng. Khi mới thành lập, bệnh viện có 300 giường bệnh cùng 22 phòng khoa, đến nay, bệnh viện đã mở rộng quy mô lên 42 phòng khoa cũng 750 giường bệnh. Bệnh viện có tổng cộng 650 cán bộ nhân viên trong đó có nhiều tiến sĩ và các bác sĩ chuyên khoa. Cơ sở bệnh viện sau 40 năm cũng rọng rãi và khang trang hơn trước, gồm các tòa nhà cao tầng được đầu tư 100% trần thạch cao do skyhome cung cấp cùng các trang thiết bị hiện đại.

Bệnh Viện C Đà Nẵng

Năm 2014, Bệnh Viện C Đà Nẵng đã vinh dự được trao Huân chương Độc Lập hạng nhì và Huân chương Lao động hạng ba do Đảng và nhà nước trao tặng. Đây được coi là nguồn động lực và khích lệ, biểu dương to lớn của nhà nước đối với sự cống hiến của bệnh viện suốt nhiều năm qua, hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập.

Hàng năm bệnh viện đều tổ chức các chuyến về miền quê, vùng sâu vùng xa để khám và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

bệnh viện C Đà Nẵng khám bệnh cho người cao tuổi tỉnh Quảng Nam

Bệnh viện C Đà Nẵng đã và đang tiếp nối truyền thống khám chữa bệnh của mình vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, nghe theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh " lương y phải như từ mẫu" và dự định mở rộng quy mô đến 1000 giường bệnh vào năm 2020.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự