Bệnh viện Bãi Cháy - Quảng Ninh

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện lớn nhất tỉnh Quảng Ninh. Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện trọng đại đối với bệnh viện này. Nhờ có sự hỗ trợ của Bệnh viện Tim Hà Nội, từ tháng 4/2015, bệnh viện Bãi Cháy đã có thể giải quyết và chữa trị các bệnh về tim mạch mà trước đó các bệnh nhân đã rất khó khăn trong việc phải đi xa để chữa trị. Bệnh viện đã trang bị được đầy đủ các thiết bị để siêu tim, chẩn đoán và có đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật. Tính đến nay bệnh viện đã phẫu thuật hở van tim  ca, đặt vành tim 12 ca và chữa trị được một số bệnh liên quan khác. 

Bệnh viện Bãi Cháy

Cuối năm 2015, toàn thể cán bộ y tế của bệnh viện cùng đại diện sở y tế của tỉnh đã vô cùng phấn khởi khi Trung tâm trị xạ của bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động với 20 giường bệnh, phòng trị xạ gia tốc, phòng chụp cắt lát mô phỏng,... cùng 10 phòng bệnh đều được lắp đặt trần thạch cao do skyhome cung cấp.

Khu trị xạ bệnh viện Bãi Cháy

Ung thư là một căn bệnh quái ác và vô cùng nguy hiểm. Trước đây, các bệnh nhân ung thư phải đi đến các bệnh viện quốc gia lớn mới có thể trị xạ để điều trị và ngăn ngừa căn bệnh này. Việc Bệnh viện Bãi Cháy khánh thành trung tâm trị xạ sẽ làm giảm bớt nỗi no kinh phí cho bệnh nhân khi phải đi xa điều trị, đặc biệt làm giảm đáng kể áp lực quá tải ở các bệnh viện lớn. Bệnh viện Bãi Cháy Quảng Ninh đã và đang nỗ lực hết sức mình để đem tới cho nhân dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự