Bảo trì sàn gỗ tự nhiên

Bảo trì sàn gỗ tự nhiên đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của nó đến suốt đời. Vừa tăng thêm vào giá trị, lại rất dễ được bảo trì. Chỉ cần làm sạch thường xuyên, giữ cho nó sạch sẽ và khô ráo, tránh tất cả những yếu tố gây hại là được!

  • Một số gợi ý để bảo về tốt cho sàn gỗ tự nhiên

Việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải tránh ẩm. Cẩn thận khi đưa sàn gỗ vào phòng tắm, nhà bếp và các nơi ẩm khác, có nước tràn ra làm bị hỏng. Nếu nước đọng lại thì phải làm sạch và làm khô ngay lập tức.

Làm đọng nước lên sàn trong thời gian dài có thể gây cong vênh và phải bào mòn. Luôn luôn tham khảo ​​các khoản và điều kiện bảo hành ngôi nhà của bạn.

Với công nghệ cao và những tiến bộ trong sản xuất gỗ ngày nay, nó rất bền bỉ và dễ bảo trì khi lắp đặt.

Thảm phải được di chuyển thường xuyên để cung cấp oxy và tiếp xúc với ánh sáng. Những điều nêu trên giúp làm tăng tuổi thọ cho sàn. Đặt miếng đệm lót dưới chân các đồ nội thất giúp tránh trầy xước.

Làm sạch sàn gỗ tự nhiên bằng cách hút bụi thường xuyên kết hợp với một miếng vải mềm và lau hai lần một tuần. Đó là tất cả những gì bạn cần để bạn làm sạch ngôi nhà của mình.

Nếu dùng sàn gỗ tự nhiên, phải biết rằng ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm mất màu sàn. Vì vậy mành rèm cửa nên được kéo lại để bảo vệ gam sắc của ngôi nhà.

Chăm sóc cho sàn gỗ tự nhiên cũng không kém phần quan trọng như đi chọn loại nào để lắp đặt. Bây giờ điều đó thật dễ dàng và không hề phức tạp. Ngoài ra, còn có các loại phục vụ tót cho ngôi nhà của bạn như: sàn gỗ phòng tắm, ban công, ngoài trời…

10 bao tri san go tu nhien
Bảo trì sàn gỗ tự nhiên
23 bao tri san go tu nhien
sàn gỗ đẹp
13 bao tri san go tu nhien
thiết kế nội thất gỗ

Hãy trở thành người bạn chân thành với sàn gỗ tự nhiên để đem về cho không gian sống nhà bạn những mẫu mã phù hợp và ưa thích.