Bàn trang điểm phong cách hiện đại cho không gian của phái nữ thêm tiện nghi và sang trọng

Ngày nay trong không gian phòng ngủ của bất kỳ cô gái, hay đôi vợ chồng mới cưới nào cùng đều có sự xuất hiện mẫu bàn phấn thiết kế từ đơn giản cho đến phức tạp. Trong căn phòng ngủ này, bàn phấn thường được đặt ở vị trí ngay gần giường ngủ.

Thiết kế từ chất liệu gỗ cho không gian nhà thêm phần cao cấp và sang trọng, tùy vào sở thích, cá tính của bạn mà lựa chọn mẫu bàn phấn phù hợp.

bàn trang điểm đơn giản hiện đại

Bàn trang điểm đơn giản với gương gấp tiện dụng (skyhome.vn)

Thiết kế bàn phấn theo đa phong cách từ hiện đại cho đến cổ điển mới đây nhất có thêm phong cách tân cổ điển giúp hòa trộn giữa yếu tố mới và chi tiết cũ vào trong từng sản phẩm.Hãy cùng skyhome tìm hiểu bàn trang điểm phong cách hiện đại cho không gian của phái nữ thêm tiện nghi và sang trọng.

bàn trang điểm hiện đại

     Bàn trang điểm tông hồng cho phòng ngủ công chúa nhẹ nhàng (skyhome.vn)

Bàn trang điểm được đặt trong một không gian nội thất phòng ngủ không chỉ giúp cho không gian phòng ngủ đso thêm hoàn thiện hơn và còn giúp cho không gian phòng ngủ cảu bạn thêm hiện đại hơn hay là sang trọng hơn. Với cấu trúc phòng ngủ mang âm hưởng cổ điển thì chúng ta nên lưa chọn một bàn trang điểm có thiết kế hơi truyển thống nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

bàn trang điểm đẹp

Hiện đại với bàn trang điểm đen trắng (skyhome.vn)

Những nét trạm trổ hoa văn cầu kỳ cua những bàn trang điểm dường như làm tôn nên vẻ sang trọng quý phái của chủ nhân, cũng như mang hơi hướng hoài cổ cho căn phòng của bạn.

bàn trang điểm hiện đại

  Bàn trang điểm gỗ  (skyhome.vn)

 Thiết kế bàn trang điểm với cấu trúc ghế rời như mẫu trên thì có thể giúp cho phòng ngủ của bạn thêm tiết kiệm diện tích mà vẫn tiện dụng cho người sử dụng. Qua đó chúng ta thấy để có một cấu trúc phòng ngủ đẹp thì không thể thiếu đi những chiếc bàn trang điểm xinh xắn làm điểm tô cho không gian phòng ngủ của bạn thêm hiện đại hơn và sang trọng hơn.

bàn trang điểm

   Bàn trang điểm từ gỗ công nghiệp laminate (skyhome.vn)

Ngoài ra trong không gian phòng ngủ thì chúng ta không nên đặt bàn trang điểm đối diện cửa phòng ngủ hoặc đầu giường bởi sự phản chiếu trực diện của gương không tốt cho giấc ngủ, dẫn đến gặp ác mộng, suy nhược thần kinh và không hề có lợi cho gia chủ về mặt phong thủy. Hướng lý tưởng nhất là song song với giường ngủ. Nếu không gian chật, buộc phải kê đối diện giường thì hãy chọn mua bàn phấn gấp, có thể che gương hay thu gọn lại khi không sử dụng.